2 quả trứng, 2 hộp sữa chua, món bánh ăn sáng làm theo cách này vừa mềm vừa ngọt, đơn giản và tiết kiệm thời gian

Để giúp các bé tăng cường lợi khuẩn trong quá trình phát triển, dùng sữa chua làm món bánh ăn sáng được xem là lựa chọn tuyệt vời. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công thức làm bánh sữa chua thơm ngon, hấp dẫn.

Thực ra, nguyên liệu làm món bánh ăn sáng này rất đơn giản, chỉ cần có sữa chua, trứng và bột mì là được. Cho các nguyên liệu này vào bát, trộn đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau, toàn bộ quá trình rất đơn giản, sau đó cho vào chảo nấu chín. Bánh sữa chua này có vị sữa, trứng thơm ngon nên các bé rất thích.

ẩm thực gia đình, bánh sữa chua, món ngon mỗi ngày

Đầu tiên, chuẩn bị 2 quả trứng gà, đập vào bát, sau đó lấy một đôi đũa khuấy đều, thêm 2 hộp sữa chua vào, thêm một thìa đường, 80 – 100 gram bột mì, vừa đỏ vừa khuấy đều để bột không bị vón cục.

ẩm thực gia đình, bánh sữa chua, món ngon mỗi ngày

ẩm thực gia đình, bánh sữa chua, món ngon mỗi ngày

Tiếp theo là quá trình nấu bánh, nếu ở nhà không có chảo điện thì chỉ cần một cái chảo chống dính cũng có thể dễ dàng làm được, quét lên trên chảo một lớp dầu ăn mỏng, múc từng thìa bột vào chiên trên lửa nhỏ đến khi chín vàng một mặt thì lật mặt còn lại, đến khi chín vàng cả hai mặt thì cho ra đĩa thưởng thức. Toàn bộ quá trình rán sẽ được thực hiện trên lửa nhỏ.

ẩm thực gia đình, bánh sữa chua, món ngon mỗi ngày

Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *