20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

Bánh mì, nước mía, há cảo, chuối chiên, bắp luộc… là những món bạn có thể mua với giá 5.000 đồng tại thành phố phương Nam.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Các hàng quán thường bán trứng cút lộn với giá 10.000 – 15.000 đồng 10 trứng. Chia trung
bình, mỗi trứng có giá chưa tới 2.000 đồng.

Bạn đang đọc: 20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bánh mì tí tẹo có giá 4.000 đồng một ổ.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bánh xèo miền Trung có giá 3.500-5.000 đồng một cái tùy người bán.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bắp luộc có giá 10.000 đồng 3 trái.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Gỏi cuốn có giá 5.000 đồng một cuốn.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bò bía có giá 3.5000 đồng một cuốn.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Chuối chiên có giá 4.000-5.000 đồng một cái.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bạn có thể mua 5.000 đồng khoai lang chiên tại các xe bán món này.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bánh cam có giá 3.000-5.000 đồng.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Nếu kẹp thêm xôi ngọt hay bánh bò, bánh tiêu sẽ có giá khoảng 10.000 đồng một cái. Nếu
không “đính kèm”, giá của mỗi chiếc bánh là 5.000 đồng.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bánh cay được làm bằng bột gạo trộn với tiêu, muối, bột ngọt, ớt. Bánh có kích thướng
khoảng ngón tay. Giá khoảng 500-1.000 đồng một cái.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Tùy kích thước, nguyên liệu, bánh bò và bánh bò thốt nốt có giá từ 1.500-5.000 đồng một cái.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Nước mía có giá 5.000 đồng một ly.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Nước sâm đồng giá với nước mía: 5.000 đồng một ly.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bạn có thể mua bánh tráng Tây Ninh với giá 1.500 đồng một bịch.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Đậu hũ đường nóng có giá 5.000 đồng một chén hay ly.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Với 3.5000 đồng, bạn có thể mua một viên chè trôi nước.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Một cây kem của Lotteria có giá 3.000 đồng. Một cây kem ốc quế ở các xe đẩy có giá 5.000 đồng.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Phô mai que, món quà vặt khiến giới trẻ say mê có giá 4.000 đồng một que.

Tìm hiểu thêm: Khi làm thịt lợn kho, nên dùng nước lạnh hay nóng? 10 người thì 8 người sai, không có gì lạ khi hương vị rất tệ

20 món ở Sài Gòn có giá dưới 5.000 đồng

>>>>>Xem thêm: Đừng chiên đậu phụ vội vàng, không thể thiếu bước này, đậu phụ chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong, vàng ruộm rất ngon


Bánh ít các loại có giá từ 3.500-5.000 đồng một cái.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *