Vịt tẩm vừng chiên giòn sẽ đem lại cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Vịt tẩm vừng chiên giòn thơm ngon, bổ dưỡng
– Thịt thăn vịt (nếu bạn không tự lọc được thịt vịt có thể nhờ người bán hàng nhé)
– Vừng trắng
– Bột chiên giòn
Cách làm:
Bước 1: Thịt vịt thái miếng dày 3,4mm, ướp với chút hạt nêm và hạt tiêu 10 phút.
Bước 2: Nhúng ngập miếng thịt trong bột rồi lăn qua một lớp vừng bên ngoài. Chiên ngập dầu và ở nhiệt độ cao.
Tìm hiểu thêm: Cơm chiên trứng kiểu mới đảm bảo mẹ nấu bé thích mê
Bước 3: Ăn nóng kèm tương ớt hoặc sốt chấm hoặc có thể bạn pha nước chấm theo sở thích.
>>>>>Xem thêm: Gợi ý gần 30 mâm cơm chỉ 2-3 món nhưng vẫn thơm ngon, đủ đầy dinh dưỡng
Chúc bạn và gia đình ngon cơm với thịt vịt tẩm vừng chiên giòn trong ngày lạnh nhé!