Bánh tráng đừng ăn như thông thường nữa, cuộn rồi đem chiên, phần vỏ ngoài giòn, trong nhân ‘ngậy ngon nhức nhối’

Bánh tráng đừng ăn như thông thường nữa, cuộn rồi đem chiên, phần vỏ ngoài giòn, trong nhân ‘ngậy ngon nhức nhối’

Nếu là team nghiền bánh tráng nướng đặc sản nổi tiếng Đà Lạt, bạn đừng bỏ qua cách biến tấu ngon miệng khác của món này với công thức đơn giản dưới đây.

Bánh tráng cuộn chiên giòn có nguyên liệu giống bánh tráng nướng. Nhưng điểm khác biệt là thay vì nướng trên bếp than thì bước cuối cuốn lại rồi chiên.

Bạn đang đọc: Bánh tráng đừng ăn như thông thường nữa, cuộn rồi đem chiên, phần vỏ ngoài giòn, trong nhân ‘ngậy ngon nhức nhối’

Bánh tráng đừng ăn như thông thường nữa, cuộn rồi đem chiên, phần vỏ ngoài giòn, trong nhân ‘ngậy ngon nhức nhối’

Món bánh tráng chiên rất hợp khi ăn với tương ớt hoặc sốt me.

Nguyên liệu:

– Bánh tráng.

– Trứng cút.

– Ruốc khô.

– Bơ.

– Hành lá xắt nhỏ.

– Xúc xích.

– Khô gà, khô bò, phô mai (biến tấu tuỳ theo sở thích).

Cách làm:

– Tráng sơ nước lên phần viền bánh tráng để khi cuốn sẽ dễ hơn.

– Dùng muỗng phết đều bơ lên phần giữa của bánh tráng.

– Cho lần lượt 2 trứng cút, ruốc, hành lá và các nguyên liệu đi kèm.

Bánh tráng đừng ăn như thông thường nữa, cuộn rồi đem chiên, phần vỏ ngoài giòn, trong nhân ‘ngậy ngon nhức nhối’

– Cuộn bánh lại như cách cuộn chả giò, nhớ gấp hai đều để nhân không bị tràn khi chiên.

– Đun chảo ngập dầu đến khi cho đầu đũa vào thấy sủi bọt.

– Thả bánh vào chiên trên lửa vừa. Khi cho vào các bánh sẽ dễ dính lại với nhau. Đừng vội tách ra mà để đến khi bánh giòn thì sẽ tự rời.

Tìm hiểu thêm: Khi nấu canh cà chua trứng, nên cho nước trước hay cà chua trước? Mách bạn cách làm đúng

Bánh tráng đừng ăn như thông thường nữa, cuộn rồi đem chiên, phần vỏ ngoài giòn, trong nhân ‘ngậy ngon nhức nhối’

Bánh tráng đừng ăn như thông thường nữa, cuộn rồi đem chiên, phần vỏ ngoài giòn, trong nhân ‘ngậy ngon nhức nhối’

>>>>>Xem thêm: Đổ bia vào gan lợn thật tuyệt vời, món gan không còn vị tanh và đặc biệt thơm ngon

– Đảo đều bánh đến khi vàng đều thì gắp bánh ra lên giấy thấm dầu. Cắt nhỏ và thưởng thức. Có thể ăn với sốt me hoặc tương ớt, tương cà.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *