Món súp bí đỏ trứng có vị bùi của trứng và bí đỏ thêm chút chua ngọt tự nhiên từ hành tây và cà chua, rất hấp dẫn. Ngoài dùng làm món ăn cho bữa chính, món này cũng rất hợp để cho trẻ ăn sáng.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết
150 g bí đỏ.
2 củ hành tây lớn.
3-4 quả cà chua.
2 quả trứng.
100 g thịt lợn băm.
Tiêu và muối hồng.
Cách làm súp bí đỏ trứng thơm ngon khó cưỡng.
Các bước làm:
Hành tây gọt vỏ, thái hạt lựu. Cho hành tây vào đảo đều với một ít nước. Xào cho đến khi có mùi thơm, chuyển sang nước màu nâu nhạt thì cho nước từ từ vào để hành ra hết vị ngọt.
Sau đó cho bí đỏ đã thái hạt lựu vào xào cùng rồi thêm nước.
Tìm hiểu thêm: Đoạn hội thoại giữa MC Khánh Vy và nhà báo Lại Văn Sâm ‘gây sốt’ mạng xã hội, hút gần 7 triệu lượt xem
Đun cho đến khi bí chín. Luôn luôn dùng thìa để hớt bỏ bọt bẩn.
Đánh trứng với thịt lợn băm nêm muối hồng và một chút tiêu.
Khuấy đều nồi súp đang sôi rồi từ từ đổ trứng vào.
Thêm cà chua thái hạt lựu vào.
>>>>>Xem thêm: Gỏi bưởi tôm thịt ăn mãi không ngán
Chỉ ít phút, nồi súp đã chín. Tắt bếp và thưởng thức khi còn nóng.