Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Món súp bí đỏ trứng có vị bùi của trứng và bí đỏ thêm chút chua ngọt tự nhiên từ hành tây và cà chua, rất hấp dẫn. Ngoài dùng làm món ăn cho bữa chính, món này cũng rất hợp để cho trẻ ăn sáng.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

150 g bí đỏ.

2 củ hành tây lớn.

3-4 quả cà chua.

2 quả trứng.

100 g thịt lợn băm.

Tiêu và muối hồng.

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Cách làm súp bí đỏ trứng thơm ngon khó cưỡng.

Các bước làm:

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Hành tây gọt vỏ, thái hạt lựu. Cho hành tây vào đảo đều với một ít nước. Xào cho đến khi có mùi thơm, chuyển sang nước màu nâu nhạt thì cho nước từ từ vào để hành ra hết vị ngọt.

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Sau đó cho bí đỏ đã thái hạt lựu vào xào cùng rồi thêm nước.

Tìm hiểu thêm: Muốn làm món cánh gà chiên vừa giòn vừa ngon, đừng chỉ rán không, hãy phủ cho cánh gà một lớp nguyên liệu đặc biệt này

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Đun cho đến khi bí chín. Luôn luôn dùng thìa để hớt bỏ bọt bẩn.

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Đánh trứng với thịt lợn băm nêm muối hồng và một chút tiêu.

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Khuấy đều nồi súp đang sôi rồi từ từ đổ trứng vào.

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

Thêm cà chua thái hạt lựu vào.

Trứng nấu chung với bí đỏ theo cách này thơm ngon khó cưỡng, nhiều người không biết

>>>>>Xem thêm: Nếu nhà bạn có gạo nếp, đừng chỉ mỗi nấu xôi, có thể thử công thức mới này, mềm, dẻo, ngọt, dẻo, trẻ con rất thích

Chỉ ít phút, nồi súp đã chín. Tắt bếp và thưởng thức khi còn nóng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *