4 món ăn đường phố ‘đáng sợ’ nhất Singapore

4 món ăn đường phố ‘đáng sợ’ nhất Singapore

Dưới đây là những món ăn được cộng đồng du lịch thế giới bình chọn là đáng sợ nhất ở Singapore.

Tràng heo xào 

Bạn đang đọc: 4 món ăn đường phố ‘đáng sợ’ nhất Singapore

Tràng heo là món ăn phổ biến ở Việt Nam và Singapore, nhưng nó lại được xếp vào loại những món ăn “đáng sợ” đối với nhiều du khách. Tràng heo sẽ được cắt nhỏ và xào cùng gia vị, cà ri Singapore và rau củ. Hình thức của món này có thể khiến nhiều người hơi mất cảm tình nhưng khi đã thử, thực khách sẽ bị ấn tượng bởi độ giòn, dai của nó.

4 món ăn đường phố ‘đáng sợ’ nhất Singapore

Đậu hũ thối

Tuy có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đậu hũ thối cũng là một món rất phổ biến ở Singapore. Theo như lời kể của những người đã từng ăn thì đậu hũ thối cực kì béo và ngon hơn nhiều so với đậu hũ thường. Tuy nhiên, món ăn này có mùi khá khó chịu.

4 món ăn đường phố ‘đáng sợ’ nhất Singapore

Súp óc heo nguyên bộ

Nếu súp óc heo của Việt Nam được nấu chung cùng nhiều trứng, gà xé, rau, nấm…. nhìn không đến nỗi đáng sợ thì ở Singapore, súp óc heo súp óc heo chỉ đơn giản là một bộ óc ngâm trong nước lèo lỏng bỏng. Đảm bảo dù bạn có là fan của súp óc heo ở Việt Nam thì cũng sẽ phải bị “đơ” vài giây khi thấy món này.

Tìm hiểu thêm: Đầu bếp bật mí cách làm nước sốt ướp sườn cốt lết thơm ngon như ngoài hàng

4 món ăn đường phố ‘đáng sợ’ nhất Singapore

Súp rùa

Bạn nghĩ thế nào khi thử món súp mà trong đó có hẳn một con rùa trôi lềnh bềnh cùng rau củ quả? Nếu có thể vượt qua nỗi sợ thì bạn sẽ được thưởng thức một trong những món ăn độc đáo của ẩm thực Singapore.

4 món ăn đường phố ‘đáng sợ’ nhất Singapore

>>>>>Xem thêm: Cách làm thạch xoài sữa dừa – món ăn tráng miệng thanh mát cho mùa hè

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *