Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

Bài viết sau sẽ dạy cho bạn công thức làm món bánh khoai tây, ngon hơn cả bánh kếp và súp hầm.

Chuẩn bị: Khoai tây, bột bắp

Bạn đang đọc: Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

Cách làm:

1. Gọt vỏ và rửa sạch khoai tây, dùng dao cắt thành từng miếng, hấp trong vòng 15 phút.

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

2. Nghiền nát khoai tây khi còn nóng.

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

3. Cho bột bắp vào nhào thành khối bột dẻo.

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

4. Nặn từng một viên bột, xoa và dùng tay véo.

Tìm hiểu thêm: Đừng xào cà tím nguyên bản nữa, đổi sang phương pháp mới, tăng gấp đôi dinh dưỡng với ít dầu và ít muối, ai cũng háo hức muốn ăn

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

5. Tạo hình như ảnh.

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

6. Trải một lớp khăn ẩm lên trên và hấp khoai sau 15 phút.

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

7. Khi thấy chín là có thể thưởng thức.

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

8. Ăn với nước chấm rất thú vị và đậm đà, bạn nào thích thì có thể thử làm tại nhà nhé.

Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

>>>>>Xem thêm: Nếm thử đặc sản ba miền khiến bạn “lạnh người”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *