Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích

Bài viết sau sẽ dạy cho bạn công thức làm món bánh khoai tây, ngon hơn cả bánh kếp và súp hầm.

Chuẩn bị: Khoai tây, bột bắp

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

Cách làm:

1. Gọt vỏ và rửa sạch khoai tây, dùng dao cắt thành từng miếng, hấp trong vòng 15 phút.

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

2. Nghiền nát khoai tây khi còn nóng.

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

3. Cho bột bắp vào nhào thành khối bột dẻo.

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

4. Nặn từng một viên bột, xoa và dùng tay véo.

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

5. Tạo hình như ảnh.

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

6. Trải một lớp khăn ẩm lên trên và hấp khoai sau 15 phút.

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

7. Khi thấy chín là có thể thưởng thức.

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

8. Ăn với nước chấm rất thú vị và đậm đà, bạn nào thích thì có thể thử làm tại nhà nhé.

bánh khoai tây, món ngon mỗi ngày, món ngon từ khoai tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *