Không cần cà chua, đậu phụ chiên rồi sốt theo cách này ngon và cực đưa cơm

Không cần cà chua, đậu phụ chiên rồi sốt theo cách này ngon và cực đưa cơm

Món đậu hũ chiên cùng nước sốt cay siêu ngon, ăn cùng cơm thì hết sảy.

Đậu hũ chiên vàng giòn quyện cùng nước sốt chua ngọt cực hấp dẫn. Dù không có cà chua nhưng thành phẩm món ăn khi hoàn thành vẫn có màu sắc cực hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Không cần cà chua, đậu phụ chiên rồi sốt theo cách này ngon và cực đưa cơm

Không cần cà chua, đậu phụ chiên rồi sốt theo cách này ngon và cực đưa cơm

Món đậu chiên sốt kiểu này vừa rẻ lại đưa cơm.

Nguyên liệu

Đậu hũ trắng

Bột mì

Gia vị:Dầu ăn, nước tương, ớt…

Cách làm

Đậu hũ rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành khối vuông nhỏ vừa ăn sau đó chiên vàng giòn tất cả các mặt rồi vớt ra.

Cắt đậu đã chiên thành những miếng nhỏ hơn.

Không cần cà chua, đậu phụ chiên rồi sốt theo cách này ngon và cực đưa cơm

Xào tỏi băm, ớt cay, thêm một muỗng cà phê dầu hào tương nhạt, nửa muỗng xì dầu, muối và gia vị khác cho vừa ăn.

Đậu hũ cho vào nước sốt, thêm một chút nước tinh bột mì đã hòa tan.

Cho ớt xanh cắt lát vào đảo đều cho đến khi nước sốt sánh lại.

Tìm hiểu thêm: Cách làm tôm sốt trứng muối thơm ngon béo ngậy, càng ăn càng mê

Không cần cà chua, đậu phụ chiên rồi sốt theo cách này ngon và cực đưa cơm

Không cần cà chua, đậu phụ chiên rồi sốt theo cách này ngon và cực đưa cơm

Không cần cà chua, đậu phụ chiên rồi sốt theo cách này ngon và cực đưa cơm

>>>>>Xem thêm: Mùa hè muối dưa cải dễ bị khú, mẹo để dưa vàng ươm và giòn ngon

Bày đậu sốt ra đĩa, dưới nước sốt lên trên.

Theo Facebook: Bich Tuyen + TH ảnh

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *