Món đùi gà chiên sốt tương với da giòn, thịt mềm hấp dẫn, thơm ngon.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Công thức đùi gà chiên giòn sốt tương thơm nức, đưa cơm
Đùi gà
Hành tây, gừng, tỏi
Bơ, nước tương, mật ong, dầu hào, rượu nấu ăn
Muối, hạt nêm, tiêu đen, tinh bột
Món đùi gà chiên sốt nước tương với da giòn, thịt mềm, thơm ngon.
Cách làm:
– Đùi gà rút xương cho vào chảo. Thêm hành tây, gừng tỏi, 1 muỗng rượu nấu ăn, 2 muỗng nước tương nhạt, 1 muỗng cà phê dầu hào, muối, hạt nêm, tiêu đen. Ướp trong vòng 1 giờ.
– Đùi gà tẩm đều tinh bột sau đó chiên vàng 2 mặt với dầu nóng.
– Cho bơ lên chảo, thêm tỏi băm, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê mật ong, khuấy đều trên lửa nhỏ.
– Thêm đùi gà vào và khuấy đều. Sau đó cắt đùi gà thành từng miếng.
Tìm hiểu thêm: Cách làm thịt heo xào sả ớt
>>>>>Xem thêm: Chỉ cần thêm muối, 3 ngày sau đã có món dưa chua ngon, không bị nổi váng và để 1 năm cũng không bị khú
Chúc các bạn thành công!