Category Archives: Ẩm thực

‘Mẹ bỉm’ U40 khoe loạt mâm cơm ở cữ chồng nấu, hút được gần nửa lít sữa mỗi ngày

‘Mẹ bỉm’ U40 khoe loạt mâm cơm ở cữ chồng nấu, hút được gần nửa lít sữa mỗi ngày

Để thể hiện tình yêu của mình với vợ, một người chồng sẵn sàng vào bếp nấu 3 bữa để vợ ăn cơm ở cữ ngon miệng, nhiều sữa. Sau khi sinh, sức khỏe của các chị em đang yếu và cần người hỗ trợ nấu cơm, đồ ăn dinh dưỡng để có sức khỏe […]

Mùa xuân nhớ ăn thêm rau cải bó xôi, dạy bạn cách làm chưa ăn bao giờ, vừa bổ dưỡng lại ngon cả nhà đều thích

Mùa xuân nhớ ăn thêm rau cải bó xôi, dạy bạn cách làm chưa ăn bao giờ, vừa bổ dưỡng lại ngon cả nhà đều thích

Rau cải bó xôi (bina, chân vịt) là loại rau chúng ta thường ăn trong cuộc sống hàng ngày, giá trị dinh dưỡng của nó rất cao, đặc biệt là chất sắt, có thể ngăn ngừa bệnh thiếu máu, giúp tăng trưởng chiều cao cơ thể, trẻ em có thể ăn nó thường xuyên. Bây […]

Gợi ý 4 món ngon bổ dưỡng cho người trung niên và cao tuổi, ăn thường xuyên nâng cao khả năng miễn dịch mùa thu

Gợi ý 4 món ngon bổ dưỡng cho người trung niên và cao tuổi, ăn thường xuyên nâng cao khả năng miễn dịch mùa thu

Ở tuổi bắt đầu trung niên, cơ thể già đi nhanh chóng nên việc bổ sung dinh dưỡng thông qua món ăn hàng ngày là điều cần thiết. 4 món ăn sau đây là gợi ý cho người trung niên và cao tuổi bồi bổ sức khỏe trong ngày thu. Ức bò hầm khoai tây […]

Cách làm cá sốt bia bổ dưỡng, dễ nấu, giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả

Cách làm cá sốt bia bổ dưỡng, dễ nấu, giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả

Món cá này nấu rất đơn giản lại bổ dưỡng, bạn hãy thử ngay nhé! Cá trắm tính ấm, vị ngọt, là thực phẩm bổ tỳ ích khí, có tác dụng trừ phong hàn, mát gan, ấm bụng. Trong mùa xuân, nấu cá trắm ăn rất bổ dưỡng cho sức khỏe cả gia đình, đặc […]

Đầu bếp chỉ cho bạn bí quyết ăn xà lách còn ngon hơn cả thịt cá, tuần ăn vài lần không chán

Đầu bếp chỉ cho bạn bí quyết ăn xà lách còn ngon hơn cả thịt cá, tuần ăn vài lần không chán

Ăn xà lách kiểu này vừa đơn giản lại thơm ngon, dễ làm. Bạn có thể ăn nhiều lần trong một tuần mà không biết chán. Xà lách là loại rau phổ biến, dễ chế biến, luộc xong là có thể ăn được. Vị giòn mát và là món ăn chay không thể thiếu của […]

Đừng chỉ dùng nước để luộc ngô, hãy cho thêm 3 thứ này vào nồi, ngô luộc chín mềm, dẻo, ngọt như sáp

Đừng chỉ dùng nước để luộc ngô, hãy cho thêm 3 thứ này vào nồi, ngô luộc chín mềm, dẻo, ngọt như sáp

Nếu không phải là mùa thu hoạch ngô chỉnh vụ, ngô bán ở chợ nhìn chung không được tươi ngon, bảo quản một thời gian thì đường trong ngô sẽ giảm chất lượng, đồng thời nước cũng bị hao hụt. Nhưng nếu đến quán ăn nhanh để ăn bắp luộc họ làm, bạn vẫn sẽ […]

Tôi đã ăn bắp cải hơn 30 năm và chế biến theo phương pháp này ngon xuất sắc, thử một lần nhớ mãi

Tôi đã ăn bắp cải hơn 30 năm và chế biến theo phương pháp này ngon xuất sắc, thử một lần nhớ mãi

Bắp cải rất giàu vitamin C, kali và axit folic, nó có thể tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch. Ăn bắp cải thường xuyên có thể tăng cường thể chất. Chúng tôi thường ăn bắp cải bằng cách cắt nhỏ rồi xào, tuy nhiên, khi chúng ta thường xuyên ăn như vậy […]

Làm bò kho chọn phần thịt nào ngon nhất? Và gợi ý cách chế biến món ăn chuẩn vị

Làm bò kho chọn phần thịt nào ngon nhất? Và gợi ý cách chế biến món ăn chuẩn vị

Mùa lạnh, cùng làm món bò kho ngon, ngọt nước tẩm bổ cho cả gia đình. Nguyên liệu cũng là yếu tố quan trọng quyết định độ thơm ngon của món bò kho. Phần ngon nhất để nấu món bò kho là phần nạm bò (miếng thịt có gân màu trắng, phần mỡ màu vàng […]

Bạn cho nước tương nhạt hay nước tương đậm vào cơm chiên trứng? Rất nhiều người cho nhầm, không có gì lạ khi cơm không thơm, ngon

Bạn cho nước tương nhạt hay nước tương đậm vào cơm chiên trứng? Rất nhiều người cho nhầm, không có gì lạ khi cơm không thơm, ngon

Bạn cho nước tương nhạt hay nước tương đậm vào cơm chiên trứng? Nhiều người nhầm lẫn nên cơm không thơm, không ngon. Muốn cơm chiên xì dầu thơm và ngon phải làm sao? Thêm 2 bước này, các hạt sẽ nhảy rõ ràng và đĩa ở trên bàn Thật ra, muốn món cơm chiên […]