Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

Món bánh mì bơ tỏi vừa thơm lại giòn, là món ăn lý tưởng vào buổi sáng cho gia đình bạn.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

– 1 ổ bánh mì dài nặng khoảng 400gr

– Bơ thực vật: 100gr (để nhiệt độ phòng cho mềm ra)

– Sữa đặc: 30gr

– Mayonnaise: 10gr

– Muối: 2gr

– Đường: 5gr

– Tỏi: 35 – 40gr

– Tiêu: 2gr

– Mùi ta/ngò rí: 20gr

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

Nguyên liệu để làm bánh mì bơ tỏi.

Cách làm:

– Làm nóng lò nướng hoặc NCKD ở 160 độ.

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

– Tỏi băm hoặc mài nhuyễn, ngò rí cắt nhỏ.

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

– Trộn các gia vị cho đều.

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

– Bánh mì cắt thành lát vừa ăn.

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

– Phết gia vị đã trộn lên 2 mặt lát bánh mì.

Tìm hiểu thêm: Thịt heo ba chỉ kho tộ kiểu mới cực thơm mềm, đưa cơm

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

– Cho bánh vào lò nướng 160 độ 10 – 12 phút (tuỳ lò hoặc nồi chiên không dầu). Nếu dùng nồi chiên không dầu thì nướng 5 – 6 phút lật mặt bánh cho xém đều. Bánh xém vàng 2 mặt, thơm nức. Bỏ ra khỏi lò và ăn luôn khi còn nóng.

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

Bữa sáng, làm bánh mì theo cách này chỉ mất 10 phút, vừa ngon lại nâng tầm món ăn

>>>>>Xem thêm: Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

Chúc mọi người thành công.

Theo facebook: Thơm Bùi

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *