Cùng áp dụng công thức làm bánh mì sandwich ăn sáng đơn giản và ngon miệng bên dưới đây nhé!
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Buổi sáng bận rộn có thể tự làm ngay bánh mì sandwich thơm ngon chuẩn nhà hàng, lại tiết kiện khối thời gian
Bánh mì gối, trứng, xúc xích, cà chua, dưa chuột, cà chua, một ít dầu.
Cách làm:
1. Chuẩn bị các nguyên liệu
2. Làm nóng máy làm bánh mì sandwich, đổ một ít dầu vào chảo, một bên cho xúc xích vào chảo, một bên đập trứng vào.
3. Có thể điều chỉnh nhiệt độ vừa phải tránh nguyên liệu bị cháy.
4. Khi nguyên liệu được, đặt lát bánh mì xuống dưới, đặt xúc xích và trứng đã rán lên.
Tìm hiểu thêm: Ngô sau khi luộc chín ngâm trong nồi là điều ‘cấm kỵ nhất’! Học mẹo này để ngô ngọt, mềm, dẻo và giàu dinh dưỡng
5. Cho thêm các nguyên liệu như cà chua, dưa chuột xếp vào. Chú ý rau củ cho tùy theo sở thích cá nhân.
6. Tiếp tục cho bên trên một lát bánh mì nữa.
7. Đậy nắp máy làm bánh cho bánh được chín vàng và kẹp chặt lại.
8. Khoảng vài phút thì lấy ra ăn được.
9. Khi ăn bạn có thể dùng dao cắt đôi bánh, rất ngon và hấp dẫn.
>>>>>Xem thêm: Rang tôm to muốn lên màu đẹp, ngoài việc chọn hàng tươi thì đừng bỏ qua bước này khi chế biến