Có nhiều công thức làm canh đậu hũ nấm khác nhau tùy sở thích mỗi người. Sau đây là cách đơn giản giúp giữ lại mùi thơm và dinh dưỡng của nấm.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Bạn đang đọc: Cách làm canh đậu hũ nấm siêu đơn giản giúp tăng sức đề kháng, lại còn giảm cân
– Hộp đậu hũ non
– Nấm, cà chua, 1 quả trứng gà, một chút rau cải, bột năng và muối.
Cách thực hiện:
Rửa tất cả các nguyên liệu sạch và để ráo nước. Cà chua được lột vỏ và thái thành từng miếng nhỏ. Bạn có thể luộc qua cà chua để dễ dàng bóc vỏ hơn
Chuẩn bị một chiếc nồi có đế dày, đun sôi nước sau đó cho thêm cà chua, nấm vào
Sau đó cho thêm đậu hũ non vào và đun sôi trong 5 phút trên lửa nhỏ
Tìm hiểu thêm: Đinh Đức Hoàng: “Đàn ông vào bếp đừng mang tư tưởng đối phó”
Cho thêm một chút bột năng đã hòa với nước và cho vào nồi súp khuấy đều tạo độ sánh
Rau cải được cho vào và thêm một chút muối vừa đủ
Cuối cùng, đánh đều quả trứng gà và cho từ từ vào nồi canh
>>>>>Xem thêm: Nếp nhà mình ăn ít nhất 2 lần/tuần, nếp mềm dẻo, ngọt vừa ý, thơm hơn cả thịt
Trông bát canh đậu hũ nấm thật hấp dẫn phải không nào. Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.