Cách làm đùi gà sốt mật ong cho ngày cuối tuần nhìn đã thèm, hương vị ngon khỏi bàn

Cách làm đùi gà sốt mật ong cho ngày cuối tuần nhìn đã thèm, hương vị ngon khỏi bàn

Món đùi gà sốt mật ong giúp ‘đánh thức’ vị giác của bạn với độ béo bùi của thịt gà quyện với mật ong ngọt và các loại gia vị khác.

Nhà có trẻ nhỏ, chắc chắn các bé sẽ thích mê nếu được làm cho ăn món này. Gà mềm mọng, dai dai, nước sốt hòa quyện thấm vào từng sớ đùi gà tạo nên vị món ăn vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Cách làm đùi gà sốt mật ong cho ngày cuối tuần nhìn đã thèm, hương vị ngon khỏi bàn

Cách làm đùi gà sốt mật ong cho ngày cuối tuần nhìn đã thèm, hương vị ngon khỏi bàn

Đùi gà sốt mật ong vàng thơm hấp dẫn khi hoàn thành.

Nguyên liệu:

Đùi gà

Chanh

Mật ong

Gia vị khác

Cách làm:

Mua đùi gà về rửa sạch bằng muối hoặc chanh để sạch hết chất bẩn. Có thể khứa để miếng gà chín vàng hơn nếu thích.

Cách làm đùi gà sốt mật ong cho ngày cuối tuần nhìn đã thèm, hương vị ngon khỏi bàn

Đùi gà cho vào nồi chiên không dầu rồi thêm tép tỏi cắt lát, 3 thìa bột ngọt, 1 thìa xì dầu nhạt, rượu nấu ăn.

Ướp hỗn hợp đùi gà hơn 1 tiếng. Để ngon hơn bạn có thể ướp qua đêm.

Tìm hiểu thêm: Dù kho loại cá nào, nhớ bỏ thêm một thìa nhỏ, ‘kẻ thù truyền kiếp’ của mùi tanh, cá mềm và ngon hơn

Cách làm đùi gà sốt mật ong cho ngày cuối tuần nhìn đã thèm, hương vị ngon khỏi bàn

Trải lát chanh vào nồi chiên không dầu, để đùi gà ở 180 độ trong 10 phút.

Phết mật ong và nướng trong 10 phút.

Cách làm đùi gà sốt mật ong cho ngày cuối tuần nhìn đã thèm, hương vị ngon khỏi bàn

Cách làm đùi gà sốt mật ong cho ngày cuối tuần nhìn đã thèm, hương vị ngon khỏi bàn

>>>>>Xem thêm: Mề gà hầm rưới sốt cay – món nhậu hấp dẫn cho cánh mày râu

Khi đùi gà vàng, cho ra đĩa thưởng thức cùng tương cà, tương ớt hoặc chẩm chéo tùy theo sở thích.

Theo Facebook: Bich Tuyen + TH ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *