Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10

Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10

Thịt xông khói cũng có thể được trang trí lãng mạn và ngọt ngào không kém gì hoa tươi và bánh ngọt đâu nhé!

Chuẩn bị

Bạn đang đọc: Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10

Nhiều dải thịt xông khói bản hẹp

Dầu ăn hoặc bơ dạng lỏng

Mật ong hoặc nước sốt, mứt dẻo mà bạn yêu thích

Cuống hoa hồng giả hoặc từ bó hoa tươi đã tàn

Lò nướng hoặc có thể chiên trong chảo ngập dầu

Cách làm

Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10
Bôi dầu hoặc bơ đều dải thịt rồi cuộn tròn chặt lại, bạn có thể ghim ổn định bằng tăm

Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10

Cuộn nhiều “hoa hồng thịt xông khói” như thế và đặt vào lò nướng. Đừng e ngại dáng vẻ thô kệch của các bông hoa, vì khi chín nó sẽ chuyển sang màu tự nhiên. Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng 10 đến 15 phút thì ngưng

Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10

Lấy vỉ nướng ra và phết lên những bông hoa hồng mật ong hoặc mứt, sốt mà bạn yêu thích. Sau đó đưa vỉ nướng vào lò và nướng thêm 10 phút thì ngưng hẳn. Nếu không có lò nướng thì bạn có thể chiên “hoa” trong chảo ngập dầu

Tìm hiểu thêm: Canh cà chuối đậu nấu sao cho ngon, đừng bỏ qua thứ gia vị độc đáo này

Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10
Dùng các cuống hoa giả hoặc cuống hoa tươi có cắm tăm dài để
cắm nối vào “hoa hồng thịt xông khói”

Kết quả thú vị đây:

Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10

Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10
Trổ tài bó hoa hồng của bạn và coi đó như là món
quà tặng “đốn tim” đối phương… từ dạ dày tới tim nhé!

Cách làm hoa hồng thịt xông khói cho ngày 20/10

>>>>>Xem thêm: Thịt ba chỉ sau khi rửa xong không được chiên trực tiếp, thiếu 2 bước là thịt rất cứng và không thơm


Hay cắm trong một lọ thủy tinh để trên bàn ăn cũng thật hấp dẫn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *