Món sườn non muối chiên vừa thơm lại cưc kỳ đưa cơm và dễ làm cho những ngày nắng nóng.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Cách làm sườn non muối chiên đơn giản, giòn rụm, đưa cơm
– Sườn non
– Muối, giấm
– Bột tỏi, tiêu, hạt nêm, bột chiên giòn
– Trứng
Món sườn non giòn rụm, màu đẹp cực hấp dẫn.
Cách làm:
– Sườn non chặt khúc 5-7cm. Ngâm với nước muối + giấm, rồi rửa sạch để ráo.
– Ướp sườn với bột tỏi + tiêu + hạt nêm + muối + 1 ít bột chiên giòn + 1 lòng đỏ trứng, trộn đều, ướp 30 phút cho thấm.
Tìm hiểu thêm: Tôm sống đun sôi trong nước mấy phút có thể bảo toàn dinh dưỡng tốt nhất? Đừng mắc phải những sai lầm này khi ăn tôm vào mùa hè
– Làm nóng chảo với dầu ngập ngang mặt sườn. Cho từng miếng sườn vào chiên với lửa nhỏ vừa.
– Chiên vừa vàng thì vớt ra, để tầm 15 phút cho nguội bớt. Tiếp tục chiên lần 2 cho giòn và sườn vàng hẳn là xong.
>>>>>Xem thêm: Cách làm cơm rang kiểu mới rất ngon, dễ ăn mà không bị ngán
Theo facebook: Lyn Lyn