Những ngày bận rộn, bạn có thể làm món chả tôm rong biển vừa đơn giản lại ngon mà nhanh.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Chả tôm rong biển vừa ngon lại giòn sần sật, chỉ mất 10 phút là xong
Tôm
Rong biển
Ngô ngọt, cà rốt
Trứng
Bột mì
Muối, dầu ăn
Món chả tôm ngon, giòn sần sật.
Cách làm:
– Ngâm rong biển trong nước ấm cho nở.
– Tôm băm nhuyễn. Cà rốt thái hạt lựu.
– Trộn tôm với ngô ngọt, cà rốt và rong biển. Cho thêm 1 ít bột mì và xíu muối.
– Nặn chả tôm thành từng viên.
– Cho vào chảo chiên vàng 2 mặt.
Tìm hiểu thêm: Ngày nóng, gợi ý cách làm gỏi gà với mận đang mùa, ‘bắt miệng’ chẳng kém măng cụt
>>>>>Xem thêm: Người béo ‘sợ nhất’ món này, thường ăn vào mùa Xuân vừa bổ dưỡng lại ngon, sạch ruột, giảm cân, lại trẻ đẹp
Chúc các bạn thành công!