Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

Món thịt ức gà rán vô cùng hấp dẫn, ngon ‘nuốt lưỡi’ khi chấm cùng tương ớt hay nước mắm chua ngọt. Không biết công thức này thì quá phí.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

2 miếng ức gà

Bột chiên giòn

Baking soda

Gia vị thông thường.

Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

Thành phẩm là món ức gà giòn rụm, hòa cùng hương vị thơm ngon.

Cách làm:

Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

Rửa ức gà cho sạch bụi bẩn, sau đó cắt thành những miếng mỏng rồi để ráo.

Tiếp theo cho ức gà vào tô, thêm 1 ít baking soda ướp trong 10 phút. Sau đó thêm 1 thìa xì dầu, rượu nấu ăn, dầu hào, ớt bột, đường vào ướp.

Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

Cho vào tô 1 ít bột chiên giòn, ngũ vị hương, bột thìa là.

Tìm hiểu thêm: Khi xào rau muống, chỉ dầu và muối là không đủ, vắt thêm vài giọt này vào, rau muống xào không bị thâm đen mà có màu xanh mướt như nhà hàng

Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

Cho dầu ăn vào chảo rồi đun cho sôi, sau đó cho ức gà tẩm bột vào chiên đến khi vàng đều. Nhớ đảo đều để gà không bị cháy. Sau khi ức gà chín thì vớt ra, để ráo dầu.

Chế biến thịt ức gà kiểu này siêu ngon, giòn rụm, thơm nức mũi

>>>>>Xem thêm: 7 món ăn đường phố Hà Nội được du khách ưa thích

Món này có thể chấm với nhiều loạt nước sốt khác nhau như tương ớt và sốt mayonnaise hoặc nước chấm chua ngọt đều ngon.

Theo Facebook: Trà An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *