Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

Nếu đã chán với khoai tây chiên hoặc hầm thì bạn có thể làm theo công thức sau đây, ăn lạ miệng và tuyệt ngon.

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

Bạn đang đọc: Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

Nguyên liệu: Hai củ khoai tây, 200 gram thịt heo, hành lá, một lượng hạt tiêu, một lượng muối thích hợp, một bát bột mì, một bát bột ngô, hai quả trứng.

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

Cách làm

1. Rửa sạch và gọt vỏ khoai tây, cắt thành từng lát mỏng rồi cho vào nồi hấp chín.

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

2. Tốt nhất bạn nên dùng thìa để tán nhuyễn khoai tây.

3. Thịt heo và hành băm nhỏ để dùng sau.

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

4. Đổ một lượng dầu thích hợp vào chảo, cho thịt băm vào xào cho đến khi ngả màu thì cho hành lát vào xào cho thơm, nêm tiêu, muối vừa ăn.

Tìm hiểu thêm: Làm món lòng xào dưa đảm bảo bắt miệng khi trời lạnh, bí quyết để lòng giòn ngon không bị dai có ở đây

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

5. Đổ thịt băm đã chiên chín vào khoai tây nghiền, đảo đều khi còn nóng.

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

6. Thoa một lớp dầu lên tay và nhào hỗn hợp khoai tây thành bánh. Phủ một lớp bột ngô, sau đó nhúng với trứng loãng, tiếp tục lăn thêm bột mì.

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

7. Đun nóng dầu trong chảo, cho bánh khoai tây vào chiên cho đến khi chín đều và giòn.

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

Dạy bạn một cách ăn khoai tây mới, thơm hơn khoai tây chiên, giòn bên ngoài và mềm bên trong, càng ăn càng thèm

>>>>>Xem thêm: ‘Rau trường thọ’ mùa thu rẻ và bổ dưỡng hơn củ sen, khoai lang, có tác dụng cải thiện thị lực, giải độc, chống lão hóa, chống ung thư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *