Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

Có cách nấu cực ngon với dừa nhưng nhiều gia đình chưa hề biết, hãy cùng tham khảo nhé.

Dừa là một loại trái cây rất phổ biến, nhưng chúng ta thường chỉ uống nước trái cây. Thực tế có rất nhiều cách làm rất ngon với dừa mà nhiều người chưa thử qua.

Bạn đang đọc: Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

Cùng thực hiện theo công thức sau đây nhé:

Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

Nguyên liệu: Nửa con gà, nước dừa, cùi dừa, nước, táo đỏ, gừng, muối.

Cách làm:

1. Tách riêng nước và cùi dừa.

Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

2. Sau đó rửa sạch cùi dừa và cắt thành từng lát mỏng.

Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

3. Làm sạch gà, sau đó chặt thành từng miếng nhỏ bỏ vào nồi, thêm vài lát gừng, vài quả táo đỏ, đổ nước cốt dừa và nước vào. Đun sôi trên lửa lớn, nếu có bọt, bạn nhớ hớt bỏ đi.

Tìm hiểu thêm: Món ăn vặt khoái khẩu của ông xã để giải rượu, tôi làm mỗi tuần một lần, không thấy ngán, ăn xong muốn ăn tiếp

Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

4. Sau khi lửa sôi, vặn lửa nhỏ nấu trong nửa giờ. Chúng ta làm nước chấm bằng cách pha xì dầu, chanh, ớt, gừng.

Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

5. Rắc một ít muối trước khi ăn để tăng thêm vị ngon. Có thể thêm một ít rau tùy theo sở thích là xong.

Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

Món gà hầm dừa thơm ngon, bổ dưỡng thực sự rất ngon, có vị ngọt bùi. Có thể nói, sau khi uống nước gà hầm dừa thì nhớ mãi.

Dừa không chỉ để uống nước mà còn có một số cách làm ngon nhưng nhiều người chưa từng thử

>>>>>Xem thêm: Thịt bò càng chần sẽ càng bẩn! Đầu bếp khách sạn: sử dụng mẹo này trước khi nấu thì máu và chất bẩn sẽ tự động chảy ra

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *