Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Khoai tây là loại củ rất dễ ăn, tốt cho sức khỏe và dễ dàng chế biến thành rất nhiều món ngon. Dưới đây là một trong những công thức chế biến món ăn từ khoai tây rất độc đáo, hương vị thơm ngon, hấp dẫn hơn cả thịt. Nào cùng bắt tay vào thực hiện nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 củ khoai tây, một củ cà rốt, hành tím, hai quả trứng gà, bột năng, bột nếp, muối, tiêu…

Bạn đang đọc: Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Cách thực hiện:

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Bước 1: Khoai tây được rửa sạch, gọt vỏ và thái thành từng lát mỏng, cho vào xay nhuyễn.

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Bước 2: Cho vào khoai tây xay nhuyễn, hành lá băm nhỏ, hai quả trứng, muối, tiêu, thêm chút nước trộn đều đến khi các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau.

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Bước 3: Tiếp theo cho thêm bột năng, bột nếp vào với tỷ lệ 1:1, trộn đều.

Tìm hiểu thêm: Mùa thu nên ăn xôi cốm ít nhất một lần, không ăn thì bạn đã có lỗi với mùa thu, cách làm xôi cốm đơn giản tại nhà

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

Bước 4: Thêm cà rốt bào sợi vào trộn đều, sau đó cho nguyên liệu lần lượt vào các khay trong chảo chuyên dụng, chiên trên lửa nhỏ đến khi chín đều hai mặt thì cho ra đĩa và thưởng thức.

Đừng xào khoai tây, để tôi dạy cho bạn một cách ăn mới, chồng tôi ăn một lúc 5 cái, chúng thơm hơn thịt

>>>>>Xem thêm: Mẹo nấu canh rau ngót mềm, xanh ngắt, nhiều người vẫn làm sai bảo sao không ngon như mong đợi

Như vậy chúng ta đã hoàn thành món ăn rất hấp dẫn, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng từ khoai tây dành tặng cho người thân trong gia đình rồi. Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *