Khéo tay vào bếp với món sandwich cuộn cho bữa sáng

Khéo tay vào bếp với món sandwich cuộn cho bữa sáng

Món sandwich cuộn này chế biến cực nhanh và rất bắt mắt giúp cho bữa sáng của gia đình bạn thêm ngon miệng.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Khéo tay vào bếp với món sandwich cuộn cho bữa sáng

Các lát bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền vỏ ngoài

– Thịt xông khói bản rộng như lát bánh mì

– Phô mai bản rộng như lát bánh mì

– Rong biển (dạng lá cuộn cơm)

Cách thực hiện:

Tìm hiểu thêm: Cách làm sữa chua mít kiểu mới, ăn cực ngon ngọt, cực mê

Khéo tay vào bếp với món sandwich cuộn cho bữa sáng

>>>>>Xem thêm: Cho dù bạn hấp loại cá nào đi nữa, sẽ vô ích nếu hấp trực tiếp trong nồi. Làm tốt khâu then chốt này, cá chín mềm và không có mùi hôi

Bước 1:

Trước khi cuộn sandwich, bạn cần cán các miếng sandwich mỏng ra.

Bước 2:

Xếp lên trên 1 lát sandwich là 1 lát thịt xông khói, rồi tới 1 lát phô mai. Bạn cũng có thể thay thế bằng cách phết 1 lớp bơ rồi 1 lớp pa-tê mỏng. Nếu thích ăn ngọt thì thay bơ, thịt bằng mứt.

Bước 3:

Sau cùng bạn xếp kín rong biển hết bề mặt sandwich. Nếu lá rong biển to thì cắt gọn lại, nếu nhỏ thì xếp hai lá sát nhau. Cuộn sandwich thật chặt tay

Bước 4:

Cắt cuộn sandwich thành các lát mỏng 2cm, cắt lát nào xiên dĩa luôn lát ấy, xiên từ phần mép sandwich vào tới giữa lát bánh.

Bày bánh sandwich cuộn xòe tròn trên đĩa rộng, trông thất hấp dẫn phải không nào, chắc chắn cả nhà và nhất là các bé sẽ rất yêu thích cách bày bánh vui mắt này đấy!

Một bánh sandwich cuộn xinh xắn thế này có đủ tinh bột, đạm, canxi,… trên từng lớp nguyên liệu cuộn sandwich của bạn!

Chúc bạn và cả nhà hứng thú với bữa sáng nhanh gọn, đẹp mắt ngon miệng này nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *