Khi chiên đậu phộng, nhớ đừng chiên trực tiếp, hướng dẫn mẹo nhỏ rất giòn và thơm

Khi chiên đậu phộng, nhớ đừng chiên trực tiếp, hướng dẫn mẹo nhỏ rất giòn và thơm

Chỉ cần làm theo công thức sau đây, bạn sẽ có món đậu phụ chiên thơm ngon, giòn và bổ dưỡng.

Đậu phộng chiên là món ăn được nhiều người yêu thích, có thể ăn vặt hoặc kèm với cơm đều hợp. Tuy nhiên, nhiều người làm ở nhà thường không giòn ngon bằng nhà hàng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm nhé.

Bạn đang đọc: Khi chiên đậu phộng, nhớ đừng chiên trực tiếp, hướng dẫn mẹo nhỏ rất giòn và thơm

Khi chiên đậu phộng, nhớ đừng chiên trực tiếp, hướng dẫn mẹo nhỏ rất giòn và thơm

Khi chiên đậu phộng, nhớ đừng chiên trực tiếp, hướng dẫn mẹo nhỏ rất giòn và thơm

Đầu tiên, đừng chiên đậu phậu vội mà đổ đậu phộng vào ngâm nước. Khi thấy ngấm nước rồi thì bạn cho thêm một thìa giấm trắng vào, đảo đều. Đợi khoảng 5 phút thì vớt ra. Việc cho giấm để giúp đậu phộng không bị khô.

Tìm hiểu thêm: Béo rất ‘sợ’ món ăn này, ăn mỗi tuần 3 lần, bụng hết mỡ và eo thon hơn

Khi chiên đậu phộng, nhớ đừng chiên trực tiếp, hướng dẫn mẹo nhỏ rất giòn và thơm

Tiếp theo, bạn tiến hành chiên. Nhớ cho đậu phộng vào trước khi dầu nóng, chiên ở lửa vừa và đảo đều tay để đậu phộng được nóng đều. Khi đậu phộng phát ra tiếng nổ lách tách, chuyển sang lửa vừa và chiên trong hai phút là xong.

Khi chiên đậu phộng, nhớ đừng chiên trực tiếp, hướng dẫn mẹo nhỏ rất giòn và thơm

Khi bắc chảo ra, cho một thìa rượu trắng vào sẽ giúp cho đậu phộng giòn hơn. Cuối cùng cho muối vào xóc đều để đậu phộng chiên được đảm bảo giòn và thơm.

Khi chiên đậu phộng, nhớ đừng chiên trực tiếp, hướng dẫn mẹo nhỏ rất giòn và thơm

>>>>>Xem thêm: Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm, sự lựa chọn tốt nhất cho thực phẩm giàu chất béo nhưng không bị ngấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *