Khi gặp loại cá này, hãy nhanh tay mua ngay vì hàm lượng canxi rất cao, thường cho trẻ em ăn, rất bổ dưỡng và ngon miệng!

Khi gặp loại cá này, hãy nhanh tay mua ngay vì hàm lượng canxi rất cao, thường cho trẻ em ăn, rất bổ dưỡng và ngon miệng!

Cá là một loại thịt được nhiều người thích ăn. Có nhiều loại cá, như cá chép, cá rô, cá diếc… Thật là hoa mắt. Nhưng có một loài cá tương đối nhỏ, không dễ thấy, hầu hết mọi người ít mua, nhưng nó rất bổ dưỡng, tên của loài cá này là cá trắng nhỏ.

Không có nhiều người mua cá trắng nhỏ nên không phổ biến trên thị trường, và người ta cũng không cố tình đánh bắt loại cá này, nhưng hương vị của cá trắng nhỏ thực sự rất ngon, và giá trị dinh dưỡng cũng rất cao. Vì cá trắng nhỏ có yêu cầu cao hơn về chất lượng nước, chất lượng thịt ngon hơn, ăn rất tươi và ngọt. Hơn nữa, cá trắng nhỏ rất giàu đạm và nhiều loại khoáng chất, trong đó hàm lượng canxi rất cao, cho trẻ ăn thường xuyên sẽ rất có lợi, giúp trẻ tăng trưởng và phát triển, ăn thường xuyên sẽ cao lớn.

Bạn đang đọc: Khi gặp loại cá này, hãy nhanh tay mua ngay vì hàm lượng canxi rất cao, thường cho trẻ em ăn, rất bổ dưỡng và ngon miệng!

Khi gặp loại cá này, hãy nhanh tay mua ngay vì hàm lượng canxi rất cao, thường cho trẻ em ăn, rất bổ dưỡng và ngon miệng!

Lợi ích của cá trắng nhỏ rất nhiều, nhưng chỉ có một nhược điểm là có quá nhiều xương. Vì vậy, khi chúng ta chế biến món cá trắng nhỏ, tốt nhất nên chọn cách rán, rán cả xương cho giòn để không sợ mắc xương khi ăn. Cá trắng nhỏ chiên giòn thơm, cách làm cũng đơn giản, các bạn cùng tham khảo nhé. Khi gặp loại cá này, bạn đừng bỏ qua, hàm lượng canxi rất cao, trẻ em hay ăn và chóng lớn.

Khi gặp loại cá này, hãy nhanh tay mua ngay vì hàm lượng canxi rất cao, thường cho trẻ em ăn, rất bổ dưỡng và ngon miệng!

Cá trắng nhỏ chiên

Thành phần: cá trắng nhỏ, hành, gừng, tinh bột ngô, rượu nấu ăn, dầu.

Các bước thực hiện:

1. Đãi sạch cá trắng nhỏ, bỏ vảy và nội tạng, làm sạch rồi cho vào tô, thêm hành tím, gừng băm nhỏ và rượu nấu ăn, ướp trong nửa giờ.

2. Bọc phủ cá đã ướp với một lớp bột ngô mỏng, cho dầu vào nồi đun nóng vừa đủ, khi dầu nóng 70% thì cho cá trắng nhỏ vào chiên, chiên cho đến khi săn lại bề mặt, khi hơi chín vàng, vớt ra để kiểm soát dầu, sau đó khi nhiệt độ dầu tăng lên 70% nóng trở lại, cho cá trắng vào chiên lại lần hai, chiên đến khi bề mặt có màu vàng nâu thì vớt ra kiểm soát dầu.

Tìm hiểu thêm: “Ba nguyên liệu” này ghép thành cháo thì bổ hơn thịt mà rẻ hơn thịt rất nhiều

Khi gặp loại cá này, hãy nhanh tay mua ngay vì hàm lượng canxi rất cao, thường cho trẻ em ăn, rất bổ dưỡng và ngon miệng!

Khi gặp loại cá này, hãy nhanh tay mua ngay vì hàm lượng canxi rất cao, thường cho trẻ em ăn, rất bổ dưỡng và ngon miệng!

Khi gặp loại cá này, hãy nhanh tay mua ngay vì hàm lượng canxi rất cao, thường cho trẻ em ăn, rất bổ dưỡng và ngon miệng!

>>>>>Xem thêm: 9 quán bún ốc ngon có tiếng Hà Nội, lưu lại để thưởng thức chống ngấy sau Tết

Món cá kho tộ nhừ hay chiên giòn như thế này vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, đặc biệt rất tốt cho trẻ nhỏ, bạn nào thích thì nhanh làm thử nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *