Khi làm cánh gà coca, bạn đừng chỉ chần qua nước, thêm bước này, thịt sẽ mềm thơm mà không có mùi tanh

Khi làm cánh gà coca, bạn đừng chỉ chần qua nước, thêm bước này, thịt sẽ mềm thơm mà không có mùi tanh

Khi làm cánh gà coca cho cả gia đình, bạn hãy nhớ làm theo công thức này, món ăn sẽ cực thơm ngon và mềm ngọt.

Về cơ bản, cánh gà coca có thể thực hiện ngay tại nhà với vài bước đơn giản. Thông thường, bạn rửa sạch cánh gà, chiên vàng, thêm nước và coca, sau đó bắt đầu đun nhỏ lửa và thêm gia vị là xong. Tuy nhiên, cách làm này không đủ ngon và ăn vào không thấy mềm. Để thực sự ngon hấp dẫn, hãy làm theo các bước sau đây.

Bạn đang đọc: Khi làm cánh gà coca, bạn đừng chỉ chần qua nước, thêm bước này, thịt sẽ mềm thơm mà không có mùi tanh

Khi làm cánh gà coca, bạn đừng chỉ chần qua nước, thêm bước này, thịt sẽ mềm thơm mà không có mùi tanh

Cách làm cánh gà coca thơm ngon, hấp dẫn

Đầu tiên, bạn chuẩn bị các nguyên liệu: cánh gà, rượu nấu ăn, xì dầu, dầu ăn, coca, tiêu, muối, hành, gừng, tỏi.

Rửa sạch cánh gà đã sơ chế, bày ra đĩa, cho chút rượu nấu ăn và xì dầu vào ướp một lúc cho hết mùi tanh. Sau đó, cho nước vào nồi đun sôi rồi chần cánh gà vào nước, vớt ra sau 3-5 phút chần.

Khi làm cánh gà coca, bạn đừng chỉ chần qua nước, thêm bước này, thịt sẽ mềm thơm mà không có mùi tanh

Cho một chút dầu ăn vào chảo, cho cánh gà vào chiên vàng. Tiếp tục cho hành, gừng, tỏi vào phi thơm cùng, sau đó cho rượu nấu vào nồi.

Tìm hiểu thêm: Cuối tuần đổi món cho cả nhà với món vịt nấu chao hấp dẫn

Khi làm cánh gà coca, bạn đừng chỉ chần qua nước, thêm bước này, thịt sẽ mềm thơm mà không có mùi tanh

Cho coca vào gà. Nếu muốn hầm mềm hơn thì cho thêm ít nước sôi, nêm muối, tiêu vừa ăn sau khi ninh 20 phút. Sau đó đun nhỏ cho đến khi thấy nước sốt sệt lại và có màu đỏ là có thể dọn ra đĩa.

Khi làm cánh gà coca, bạn đừng chỉ chần qua nước, thêm bước này, thịt sẽ mềm thơm mà không có mùi tanh

Cánh gà thơm ngon đã sẵn sàng, nó có vị rất mềm và ngon. Bạn chỉ cần nhớ mẹo ở đây là sau khi cho coca thì cho thêm một ít nước sôi vào, đảm bảo ngon như nhà hàng.

Khi làm cánh gà coca, bạn đừng chỉ chần qua nước, thêm bước này, thịt sẽ mềm thơm mà không có mùi tanh

>>>>>Xem thêm: Gà kho gừng ngon cơm ngày mát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *