Bạn có thể làm món bánh rán này cho các con ăn như một món ăn vặt vào những ngày cuối tuần.
Chuẩn bị nguyên liệu: Bột mì, men nở, sữa nguyên chất, dầu ăn, sữa tươi
Bạn đang đọc: Không cần bột nở, dạy bạn cách làm bánh rán ngon, nắm vững những mẹo này thì khó thất bại
Cách làm:
1. Trộn bột mì, men nở, sữa tươi, sữa nguyên chất lượng vừa đủ cùng với nước.
2. Dùng tay trộn đều sao cho tạo thành khối bột đặc. Dùng màng bọc thực phẩm bọc khoảng 1 tiếng.
3. Hết thời gian thì lấy bột ra tiếp tục nhào thành dài dài, sau đó cắt ngắn thành nhiều miếng dài khoảng 0,8cm.
Tìm hiểu thêm: Món salad dưa chuột chua cay giòn mát theo công thức riêng của đầu bếp khách sạn, một lần ăn là nhớ mãi
4. Khi cắt thành từng dải dài, xếp chồng lên nhau thành từng miếng.
5. Sử dụng dao cắt khứa ở giữa một lần nữa để tạo thành bánh như hình ảnh.
6. Cho một lượng dầu ăn vào chảo, khi sôi thì cho từng miếng bột vào rán. Khi thấy vàng đều hai mặt là xong.
>>>>>Xem thêm: Măng nhồi thịt thơm ngon đừng hỏi!