Mách nhỏ bí quyết làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy

Mách nhỏ bí quyết làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy

Cơm mùa hè có đĩa thịt rang cháy cạnh, đĩa rau muống luộc chấm mắm sấu, bát nước luộc sấu chua chua đá thêm mấy quả cà ngon hết sẩy. Làm thịt rang cháy cạnh không khó nhưng để ngon và không bị cháy, đừng bỏ qua công thức dưới đây.

Làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh không hề khó, nhưng để ngon, đậm vị và không lo cháy khét, tham khảo công thức dưới đây:

Bạn đang đọc: Mách nhỏ bí quyết làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy

Mách nhỏ bí quyết làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy

Cách làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy.

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ ngon.

Hành, tỏi.

Gia vị thông thường.

Cách làm:

Thái thịt ba chỉ, đập hành tỏi khô.

Mách nhỏ bí quyết làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy

Cho 1 xíu dầu vào chảo cho nóng già, bỏ thịt vào để lửa vừa phải cho thịt vàng xém mà không bị khô.

Tìm hiểu thêm: Cuối tuần, tham khảo gần 20 mâm cơm đẹp mắt chiêu đãi cả nhà, nhìn là muốn lao vào ăn

Mách nhỏ bí quyết làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy

Thịt vàng rồi mới cho hành tỏi khô vào đảo, cách này sẽ giúp hành tỏi không bị cháy.

Mách nhỏ bí quyết làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy

Cho nước mắm, dầu hào, đường, tiêu nêm thịt vừa ăn.

Mách nhỏ bí quyết làm thịt rang cháy cạnh vàng đều, thơm ngon mà không bị cháy

>>>>>Xem thêm: Ngon miệng cùng thực đơn nấu “tốc hành”

Đảo thịt vàng đều rồi bỏ hành lá thái khúc. Món ăn bày ra đĩa, ăn cùng cơm nóng trong ngày mưa ngon “bá cháy”.

Theo Facebook: Trần Mỹ Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *