Bài viết sau sẽ dạy cho bạn công thức làm món bánh khoai tây, ngon hơn cả bánh kếp và súp hầm.
Chuẩn bị: Khoai tây, bột bắp
Bạn đang đọc: Món ăn này thường thấy quanh năm, vitamin C gấp 8 lần táo, có thể dùng ngay khi hấp chín, cả nhà đều thích
Cách làm:
1. Gọt vỏ và rửa sạch khoai tây, dùng dao cắt thành từng miếng, hấp trong vòng 15 phút.
2. Nghiền nát khoai tây khi còn nóng.
3. Cho bột bắp vào nhào thành khối bột dẻo.
4. Nặn từng một viên bột, xoa và dùng tay véo.
Tìm hiểu thêm: Cách làm sườn nấu sấu đậm đà – món canh chua “huyền thoại” của mùa hè chưa bao giờ hết hot
5. Tạo hình như ảnh.
6. Trải một lớp khăn ẩm lên trên và hấp khoai sau 15 phút.
7. Khi thấy chín là có thể thưởng thức.
8. Ăn với nước chấm rất thú vị và đậm đà, bạn nào thích thì có thể thử làm tại nhà nhé.
>>>>>Xem thêm: Cách làm sung muối khế giòn ngon, không bị chát, chua chua ngọt ngọt lại còn thơm phức