Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

Chỉ cần làm theo các bước sau đây, bạn đã có món dạ dày xào thơm ngon, bổ dưỡng hơn cả thịt bò.

Dạ dày là bộ phận đắt đỏ của thịt lợn. Dạ dày không chỉ là thực phẩm có thể chế biến nhiều món ngon mà có giá trị dinh dưỡng cao. Nó giàu đạm, chất béo, vitamin A và các chất dinh dưỡng khác, có tác dụng bổ tỳ vị, chữa tiêu chảy.

Bạn đang đọc: Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

Làm theo các bước sau đây, bạn sẽ có món dạ dày xào cực ngon và ăn tốn cơm đến lạ.

Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

Thành phần: Dạ dày, tỏi tây, dầu hào, rượu nấu ăn, muối tinh, dầu ăn.

Các bước thực hiện:

1. Làm sạch dạ dày, cho vào nồi áp suất luộc chín, vớt ra và thái miếng bằng ngón tay.

Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

2. Đun nóng chảo với dầu, cho dạ dày vào xào, thêm chút rượu nấu ăn rồi xào một lúc.

Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

3. Sau đó cho chút muối và dầu hào vào xào cùng.

Tìm hiểu thêm: Thịt ba chỉ kho măng đậm đà cho ngày lạnh

Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

4. Cuối cùng cho tỏi tây cắt khúc vào xào cùng, thấy chín là có thể lấy ra thưởng thức.

Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

Phần thịt lợn đắt nhất, bổ hơn thịt bò, ăn vào giúp bổ tỳ vị và lạ miệng ai cũng tấm tắc khen

>>>>>Xem thêm: Bí quyết pha nước sốt trộn các món chua ngọt giải ngấy dịp Tết, vừa nhanh gọn lại có thể dùng dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *