Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Cách làm món thịt ba chỉ áp chảo gần giống rang cháy cạnh nhưng thơm ngon hơn nhờ gia vị tỏi.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Thịt ba chỉ

Tỏi

Tiêu, muối, dầu hào…

Vừng rang.

Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Món thịt ba chỉ áp chảo với tỏi sau khi hoàn thành.

Cách làm:

Thịt ba chỉ ngâm với nước muối loãng trong khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước. Cắt thịt vừa ăn nhưng không quá dày hoặc quá mỏng. Bởi cắt quá mỏng sẽ khiến thịt bị khô, quá dày sẽ không ngon.

Tỏi thát lát mỏng.

Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Bắc chảo lên bếp, cho 1 ít dầu vào và rang thịt cho đến khi thịt vàng ra mỡ. Chắt bớt mỡ rồi thêm tỏi vào phi vàng và dầu hào.

Nêm nếm gia vị vừa ăn.

Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Cuối cùng, cho ra đĩa rắc thêm vừng rang để món ăn hấp dẫn hơn.

Tìm hiểu thêm: Gần đến Tết nguyên đán, học ngay công thức làm khô heo cháy tỏi màu cực đẹp lại ngon

Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

Thịt ba chỉ lợn đừng chỉ rang cháy cạnh, làm theo công thức này ngon khó cưỡng

>>>>>Xem thêm: Những lưu ý quan trọng giúp bạn có một món nộm su hào vô cùng hấp dẫn

Món ăn “cực hao cơm” cho các bà nội trợ không biết bữa nay ăn gì.

Nguồn ảnh: TH Facebook

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *