Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Thịt bò không chỉ ngon mà còn giàu dinh dưỡng. Vậy nên các món ăn từ thịt bò thường xuất hiện trong mâm cơm của mọi gia đình, đặc biệt là vào những dịp có khách đến chơi nhà.

Thay vì những cách chế biến thông thường hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công thức rất tuyệt vời, hương vị thịt bò sau khi chế biến sẽ thơm ngon, bổ dưỡng, cách làm lại đơn giản. Nào cùng chúng tôi bắt tay vào thực hiện món ăn hấp dẫn này nhé.

Bạn đang đọc: Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon khó cưỡng

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Thịt bò, nấm kim châm, hành lá, rau mùi, dầu hào, nước tương, tinh bột.

Cách thực hiện:

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Bước 1: Bò này chúng ta có thể mua trong các siêu thị, nếu sử dụng bò tươi thì có thể thái thành từng lát mỏng và dài như hình là được.

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Bước 2: Nấm kim bỏ rễ, rửa sạch, chia thành từng cụm nhỏ, lấy thịt bò cuộn lại như trong hình. Tiếp tục thực hiện và xếp ra đĩa đến khi hoàn thành hết nguyên liệu.

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Bước 3: Ngoài ra, chúng ta nên bớt lại một chút thịt bò, băm nhỏ. Đồng thời thái nhỏ hành lá.

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Tìm hiểu thêm: Sên mứt dừa non tại nhà nhiều mẹ đã làm đúng công thức nhưng vẫn bị hỏng, hóa ra sai lầm ngay từ khâu chọn nguyên liệu

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Bước 4: Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho thịt bò băm vào đảo đều đến khi chuyển màu thì cho hành lá vào đảo đều đến khi xuất hiện mùi thơm.

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Bước 5: Cho thêm một chút nước tương, dầu vào vào đảo đều, thêm chút tinh bột và một chút nước đến khi được hỗn hợp đặc sánh.

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

Bước 6: Cho hỗn hợp đặc sánh này vào giữa đĩa thịt bò như trong hình. Sau đó cho vào hấp cách thủy khoảng 12 phút. Cuối cùng là bắc ra cho rau mùi lên trên để trang trí rồi thưởng thức.

Thịt bò làm theo cách này là ngon nhất, vừa bổ dưỡng lại không tanh, ngấy, chỉ cần hấp sơ qua!

>>>>>Xem thêm: Salad Địa Trung Hải tươi mát

Với cách chế biến này bạn sẽ có một món thịt bò rất hấp dẫn, thịt bò kết hợp cùng nấm kim rất đậm vị, thơm ngon, không nhàm chán.

Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *