Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

Không chỉ màu sắc mà cả hương vị của món thịt bò cháy tỏi đều được thực khách đánh giá cao.

Chán các món thịt bò xào, hấp, hầm thông thường, thử theo công thức dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đổi mới vị giác:

Bạn đang đọc: Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

Món thịt bò cháy tỏi hấp dẫn khi hoàn thành.

Nguyên liệu:

Thịt bò

Tỏi

Xì dầu

Dầu hào

Tiêu

Dầu ăn.

Cách làm:

Bóc vỏ tỏi (Mẹo: tách các tép tỏi rồi ngâm trong nước 30 phút, vỏ tỏi sẽ bong ra dễ dàng hơn. Rửa sạch các tép tỏi đã xử lý trong nước và cho vào bát để dùng sau).

Thịt bò mua về thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn, rồi cho vào bát. Thêm một thìa rượu nấu ăn, 1 thìa nước tương, một muỗng canh dầu hào, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa tinh bột.

Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

Tìm hiểu thêm: Thịt ba chỉ hấp kiểu mới ngon tuyệt

Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

Chiên tỏi vàng trong dầu cho thơm rồi vớt ra.

Để thịt bò ướp trong 5 phút cho ngấm rồi xào trên lửa lớn thêm chút hạt nêm, nửa thìa tương đen, thêm tỏi, rồi rắc tiêu xay cho ra khỏi chảo.

Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

Thịt bò muốn ngoài vàng ruộm, trong mềm mọng nước, ai ăn cũng thích, chỉ bạn công thức này

>>>>>Xem thêm: Món ngon được chế biến từ gà và bí đỏ, không thêm một giọt dầu, quá ngon và hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *