Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

Hãy nhanh tay làm thử món thịt bò xào cà chua này nhé, thịt bò vừa mềm vừa ngon. Vị cà chua đậm đà, ăn với cơm thì ‘tuyệt cú mèo’.

Thịt bò có nhiều cách chế biến đa dạng: Nướng, hấp, tái chanh, hay phổ biến nhất là xào. Với xào nhiều người thường kết hợp thịt bò với dứa, cần tây, hành tây… Nhưng xào chung với cà chua ít người thử nhưng hóa ra lại vô cùng ngon.

Bạn đang đọc: Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

Món thịt bò xào cà chua vừa mềm, vừa thơm ngon.

Nguyên liệu:

Thịt bò

Cà chua

Bột cà chua

Tinh bột

Gia vị thông thường.

Cách làm:

Thịt bò mua về làm sạch, cắt mỏng. Cà chua bổ múi cau.

Ướp thịt bò xắt mỏng + 1 muỗng rượu nấu ăn, 1 muỗng nước tương nhạt + nửa muỗng 1 muỗng canh nước tương đen, nắm bột và ướp trong hơn 15 phút.

Bắc chảo lên bếp, thêm dầu ăn rồi đảo thịt bò trên lửa lớn.

Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

Cho thịt bò ra đĩa khác. Đảo nát cà chua, thêm một muỗng canh bột cà chua và tương cà rồi đảo đều.

Đổ thịt bò vào xào, thêm chút hành tây.

Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

Tìm hiểu thêm: Đây là thức uống giải nhiệt cho mùa hè, không chỉ dùng thay trà sữa mà còn tiết kiệm

Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

Xào thịt bò nhanh tay rồi bắc ra đĩa rồi ăn nóng.

Thịt bò xào cà chua, bạn đã bao giờ thử chưa? Thành phẩm mềm, hương vị thực sự đánh thức mọi giác quan

>>>>>Xem thêm: Cuối tuần, học làm thịt xiên nướng ‘thơm nức mũi’ với bí quyết ướp ngon chuẩn vị ngoài hàng

Với món này, bạn có thể rắc thêm hạt tiêu (nêu thích).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *