Món bò dứa sốt tiêu đen chua chua, ngọt ngọt cực đưa cơm.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong
Thịt bò
Dứa
Tiêu đen
Rượu nấu ăn, nước tương, dầu bào, tinh bột
Dầu ăn, muối, dầu mè
Món bò dứa sốt tiêu đen hấp dẫn, đưa cơm.
Cách làm:
– Rửa và cắt thịt bò.
– Cho 1 muỗng rượu nấu ăn, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe dầu hào, 1 muỗng tinh bột, 1 muỗng cafe dầu ăn vào thịt bò.
– Thêm hạt tiêu đen và ướp trong vòng 20 phút.
– Dứa cắt hạt lựu, ngâm muối 5 phút.
– Đun nóng dầu mè và chiên thịt bò cho đến khi chuyển màu.
– Cho dứa vào xào đều.
– Rắc thêm mùi tây xắt nhỏ là hoàn thành món ăn.
Tìm hiểu thêm: Ở nhà vào mùa dịch, hội ‘ghét bếp’ lại cho ra đời những món ăn ‘thảm họa’
>>>>>Xem thêm: Cho thịt ba chỉ vào nồi cơm mà không cần thêm dầu hay nước, lập tức sẽ thành món đặc sản kinh điển, thơm lừng