Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

Món bò dứa sốt tiêu đen chua chua, ngọt ngọt cực đưa cơm.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

Thịt bò

Dứa

Tiêu đen

Rượu nấu ăn, nước tương, dầu bào, tinh bột

Dầu ăn, muối, dầu mè

Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

Món bò dứa sốt tiêu đen hấp dẫn, đưa cơm.

Cách làm:

– Rửa và cắt thịt bò.

– Cho 1 muỗng rượu nấu ăn, 1 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe dầu hào, 1 muỗng tinh bột, 1 muỗng cafe dầu ăn vào thịt bò.

Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

– Thêm hạt tiêu đen và ướp trong vòng 20 phút.

– Dứa cắt hạt lựu, ngâm muối 5 phút.

– Đun nóng dầu mè và chiên thịt bò cho đến khi chuyển màu.

– Cho dứa vào xào đều.

Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

– Rắc thêm mùi tây xắt nhỏ là hoàn thành món ăn.

Tìm hiểu thêm: Ở nhà vào mùa dịch, hội ‘ghét bếp’ lại cho ra đời những món ăn ‘thảm họa’

Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

Công thức bò dứa sốt tiêu đen chua chua ngọt ngọt, chỉ 10 phút là xong

>>>>>Xem thêm: Cho thịt ba chỉ vào nồi cơm mà không cần thêm dầu hay nước, lập tức sẽ thành món đặc sản kinh điển, thơm lừng

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *