Thịt xông khói cuộn đậu bắp có vị mềm ngọt của đậu bắp cùng hương vị đặc trưng của thịt xông khói, ăn vừa ngon miệng lại không ngấy, dùng làm món khai vị rất hợp lý.
Bạn đang đọc: Thịt xông khói cuộn đậu bắp – món khai vị lạ miệng
– Thịt xông khói, đậu bắp
Đậu bắp rửa sạch, luộc với nước cho chín mềm rồi vớt ra, để ráo.
Cắt thịt xông khối làm đôi theo chiều ngang, mỗi miếng thịt vừa cắt sẽ để cuốn một quả
đậu bắp. Đặt thịt và đậu mới cuốn lên chảo, chiên áp chảo để mở chảy ra
một chút, thịt hay cháy là được.
Tìm hiểu thêm: Những món ăn tươi sống không phải ai cũng dám thử
Đặt thịt ra đĩa, phủ nước sốt mayonaise tẩm vừng hoặc để riêng chấm bên ngoài.
Thịt xông khói cuộn đậu bắp có vị mềm ngọt của đậu bắp cùng hương vị đặc trưng của thịt xông khói, ăn vừa ngon miệng lại không ngấy, dùng làm món khai vị rất hợp lý.
>>>>>Xem thêm: Lòng già lợn rửa mãi không hết mùi, chị em chỉ cần thêm thứ này, đảm bảo thơm phức
Chúc các bạn ngon miệng.