Tôi đã ăn cải thảo hơn 30 năm nhưng đây là cách nấu ngon và lạ miệng nhất

Tôi đã ăn cải thảo hơn 30 năm nhưng đây là cách nấu ngon và lạ miệng nhất

Nếu bạn đã chán với món cải thảo xào thì hãy cùng học theo công thức mới sau đây nhé, ăn lạ miệng và rất ngon.

Thành phần: Cải thảo, thịt lợn, gừng, tỏi, hành, ớt, muối, dầu hào, dầu mè, xì dầu, hạt tiêu, hoa hồi, quế, miến dong

Bạn đang đọc: Tôi đã ăn cải thảo hơn 30 năm nhưng đây là cách nấu ngon và lạ miệng nhất

Tôi đã ăn cải thảo hơn 30 năm nhưng đây là cách nấu ngon và lạ miệng nhất

Các bước thực hành:

Bước 1: Cải thảo rửa sạch vớt ra để ráo, miến ngâm nước cho mềm.

Tôi đã ăn cải thảo hơn 30 năm nhưng đây là cách nấu ngon và lạ miệng nhất

Bước 2: Cắt nhỏ cải thảo vừa ăn. Tỏi thái nhỏ và gừng, ớt thái sợi. Thịt lợn thái nhỏ.

Tìm hiểu thêm: Ra mắt câu lạc bộ Đại sứ Thịt Bò Úc tại thị trường Việt Nam

Tôi đã ăn cải thảo hơn 30 năm nhưng đây là cách nấu ngon và lạ miệng nhất

Bước 3: Cho dầu vào chảo, cho tỏi, gừng, hoa hồi, quế, ớt vào xào cho thơm thì đổ thịt vào xào đều tay.

Tôi đã ăn cải thảo hơn 30 năm nhưng đây là cách nấu ngon và lạ miệng nhất

Bước 4: Thấy thịt chín thì cho cải thảo vào đảo đều.

Bước 5: Cuối cùng cho miến, một chút nước sôi, xì dầu, dầu hào, tiêu vào. Đến khi cạn nước thì cho hành lá vào, trộn thêm một chút dầu mè trước khi ăn.

Tôi đã ăn cải thảo hơn 30 năm nhưng đây là cách nấu ngon và lạ miệng nhất

>>>>>Xem thêm: Công thức chè vải đậu xanh vừa ngon ngọt, mát lành lại đẹp da và không lo bị nóng

Trong những ngày bận rộn hoặc chán ăn, bạn có thể làm món ăn này rất ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *