Món tôm cuộn thịt xông khói kết hợp phô mai vừa mềm ngon lại béo ngậy khiến cả nhà thích mê.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Tôm cuộn thịt xông khói kết hợp với 1 nguyên liệu này giúp nâng tầm món ăn ngon như ngoài hàng
Thịt xông khói
Tôm
Phô mai lát
Ngô, cà rốt, đậu Hà Lan, hành lá
Muối, tiêu đen
Món tôm cuộn thịt xông khói phô mai, béo ngậy thơm ngon.
Cách làm:
– Tôm bóc vỏ xay nhuyễn.
– Cà rốt thái hạt lựu.
– Cho ngô, đậu, cà rốt, hành lá vào tôm. Thêm muối và tiêu đen sau đó trộn đều lên.
– Phô mai cắt làm đôi.
– Đặt nửa lát phô mai vào giữ thịt xông khói sau đó cho tôm lên và cuộn tròn.
– Đặt tôm cuộn phô mai thịt xông khói lên giấy bạc và cho vào lò nướng, set 180 độ trong vòng 25 phút.
– Lấy ra rắc ớt bột và mùi tây xắt nhỏ.
Tìm hiểu thêm: Hấp khoai lang mật bằng nước lạnh hay nước nóng? Hãy nhớ 4 điểm thì khoai lang sẽ mềm, dẻo, ngọt và ngon hơn cả nướng
>>>>>Xem thêm: Khi ướp thịt nướng chỉ cần thêm một thứ gia vị này vào, đảm bảo mềm ngậy, thơm nức mũi chẳng kém ngoài hàng
Chúc các bạn thành công.