Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

Trong anime, chúng ta thường thấy những hình ảnh luộc trứng mềm mềm, thật ra ngoài đời món ngon này mới thực sự ngon. Cách làm rất đơn giản và nguyên liệu lại càng đơn giản, chỉ cần 4 quả trứng và nửa cốc sữa để tạo ra món trứng đặc sệt với hương vị sữa béo ngậy, vàng ươm và bùi bùi.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các loại chảo đáy phẳng khác nhau để làm món trứng phô mai kiểu Nhật đơn giản, dễ làm và ngon, các bạn có thể làm ăn mà không cần đến cửa hàng Nhật Bản trong tương lai. Bạn có thể ăn thỏa thích.

Bạn đang đọc: Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

Trứng phô mai cuộn dày chiên kiểu Nhật

Thành phần:

4 quả trứng, 30 gam sữa nguyên chất, 2 gam muối, 2 lát phô mai

Cách làm trứng phô mai cuộn kiểu Nhật:

1. Đầu tiên chúng ta đập trứng ra bát rồi đánh bông lên, sau đó cho một chút muối và nửa cốc sữa vào đánh đều.

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

2. Cắt một lát pho mát thành 3 dải để sử dụng sau.

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

3. Quét một lớp dầu trong nồi, đổ chất lỏng trứng vào, và đặt các lát phô mai lên cuộn.

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

4. Đổ thêm hỗn hợp trứng vào và cuộn các lát phô mai lên.

Tìm hiểu thêm: Cá hấp sữa dừa cực ngon miệng lại chống được ung thư

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

5. Lặp lại động tác này để cuộn hết dung dịch trứng.

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

Trứng cuộn phô mai dày kiểu Nhật Bản, màu vàng óng, mềm thơm, béo ngậy vị sữa tan chảy trong miệng

>>>>>Xem thêm: Khi làm món thịt heo hầm, bạn không nên cho loại gia vị này vào, nếu không món ăn sẽ không thơm và bị đắng

Bạn có thích món trứng luộc đậm đà với vị sữa béo ngậy và vỡ tan chỉ trong một miếng ăn? Là một người không thích phô mai, kể từ khi học được phương pháp này, tôi không cảm thấy ngại khi ăn nó vào bữa sáng mỗi ngày. Chỉ mất 5 phút!

Bạn đã học được món trứng chiên phô mai kiểu Nhật đơn giản chưa? Nhớ vặn lửa nhỏ khi làm món trứng tráng, không nên vặn lửa lớn, nếu không sẽ đông lại nhanh và không cuộn được.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *