Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Khi chuẩn bị rán nem, hãy cho vài giọt nước chanh vào dầu ăn đảm bảo nem rán vừa vàng lại giòn.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

– Cà rốt

– Su hào

-Hành tây

– Miến

– Nấm +mộc nhĩ

– Giá

– Hành+ húng chó

– Trứng

– Thịt lợn xay

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Nguyên liệu làm nem rán.

Cách làm:

– Cà rốt, su hào, hành tây thái mỏng, cắt nhỏ. Miến, mộc nhĩ ngâm nước nóng cho mềm sau đó cũng thái nhỏ. Cho thịt xay và các nguyên liệu vào 1 cái âu to.

– Cho 5 lòng đỏ trứng gà vào trộn đều.

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

– Gói nem bằng vỏ bò bía đậu xanh hoặc vỏ ram Hà Tĩnh để nem giòn và vàng hơn.

Tìm hiểu thêm: Muốn làm món sườn xào chua ngọt ngon, bạn chỉ cần cho thêm một chút ‘nó’ là ăn mãi không ngán!

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

– Sử dụng một ít bột năng hòa tan với nước để dán nem cho dính chặt.

– Cho dầu vào chảo. Sau đó, cho vài giọt nước chanh khi dầu chưa sôi. Cách làm này giúp nem rán giòn hơn kể cả khi để nguội.

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

Trước khi dầu nóng, bỏ thêm vào vài giọt nước này đảm bảo nem rán sẽ giòn ngon

>>>>>Xem thêm: Nhiều bà nội trợ vẫn mắc chung một sai lầm khi luộc lòng khiến lòng dai, thâm và không ngon, chỉ mẹo khắc phục

Nguồn facebook: Lê Thu Uyên

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *