‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch và cải thiện các chức năng của cơ thể. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 2 loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, thơm ngon và được mệnh danh là “vua miễn dịch”.

Bạn đang đọc: ‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Thịt cá giàu protein, axit béo không no và axit amin có lợi cho cơ thể con người, thường xuyên ăn cá có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bước 1: Cá mua về rửa sạch, dùng dao chặt thành từng khúc, gừng rửa sạch thái miếng nhỏ.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bước 2: Chuẩn bị một chiếc bát, cho bánh gạo vào rửa sạch. Bánh gạo sau khi rửa sạch sẽ không dính vào nhau, để sang một bên sử dụng sau.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bước 3: Cho dầu vào chảo đun nóng, thêm gừng để dậy mùi thơm rồi cho cá vào chiên.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bước 4: Chiên đến khi cá chín vàng hai mựat thì cho thêm muối, xì dầu, bánh gạo và một lượng nước vừa đủ, đậy vung đun nhỏ lửa khoảng 10 phút.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Tìm hiểu thêm: Cách làm gà rang muối ngon hơn ngoài hàng

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bước 5: Sau khi hầm, các sợi bánh gạo sẽ rất mềm, dẻo, ngấm gia vị. Sau đó cho ra bát và thưởng thức.

Tôm sống

Hương vị tôm sông rất thơm ngon, tôm sông chứa hàm lượng protein, canxi và axit amin cao, là một trong hai thực phẩm được mệnh danh là “vua miễn dịch”.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bước 1: Tôm sông sau khi mua về được rửa sạch với nước, vớt ra để ráo nước.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bước 2: Rau cần rửa sạch, bỏ lá và rễ, cắt khúc.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

Bước 3: Cho dầu vào chảo, đun đến khi nóng thì cho tôm sống vào, đảo đều tới khi vừa chín tới.

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

‘Vua miễn dịch’ là nó, một miếng cắn chứa 18 loại axit amin, có thể tăng cường khả năng miễn dịch và giảm bệnh tật

>>>>>Xem thêm: Một bát bột mì, 4 quả trứng, không cần hấp, không cần nướng vẫn thơm phưng phức, ăn ngon như bánh quy

Bước 4: Cho rau cần vào đảo đều trên lửa lớn khoảng 1 phút. Sau đó cho ra đĩa thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *