Miến trộn rau cải bó xôi này rất dễ làm, khi ăn có vị ngọt ngon, ai cũng hợp khẩu vị.
Nguyên liệu: Cải bó xôi, miến, trứng, tỏi đường, xì dầu, dầu hào, giấm, dầu ớt, dầu ăn, muối.
Bạn đang đọc: Sang thu đừng quên làm món miến trộn này, tốt cho sức khỏe và hợp khẩu vị nhiều người
Cách làm:
1. Chuẩn bị sẵn tất cả các vật liệu.
2. Rửa sạch rau cải bó xôi. Nấu nước sôi, cho thêm chút muối và dầu ăn vào, nước sôi thì cho rau cải vào chần trong 2 phút rồi vớt ra để ráo.
3. Tiếp tục chần miến và vớt ra rửa với nước đun sôi để nguội để miến không bị dính lại.
Tìm hiểu thêm: Khi ăn bít tết ở một nhà hàng phương Tây, chất lỏng màu đỏ chảy ra từ bít tết là gì? Hầu hết mọi người đều nghĩ sai
4. Đánh hai quả trứng. Đun nóng chảo và phết dầu ăn. Đổ hỗn hợp trứng vào và chiên mỏng, rồi cắt chỉ nhỏ.
5. Cho miến, rau và trứng vào bát, thêm chút tỏi đã phi chín cho thơm.
>>>>>Xem thêm: Cách làm món gỏi rong biển ngon, bổ, đẹp
6. Tiếp theo, cho lượng muối, đường, xì dầu, dầu hào, giấm vào tô, thêm dầu ớt vừa đủ vào, đảo đều là có thể thưởng thức được rồi.