Tôm om với dầu là một cách nấu tôm rất phổ biến. Màu sắc của món ăn khi hoàn thành rất tươi sáng và hương vị rất ngon. Đây là một món ăn ngon được mọi lứa tuổi yêu thích. Phương pháp nấu này rất phù hợp với một số người mới vào bếp để […]
Category Archives: Ẩm thực
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một món ăn vô cùng bổ dưỡng là cải chíp xào, món này có thể phòng chống ung thư, ngăn ngừa loãng xương, giúp làm đẹp, làn da trắng mịn, hồng hào. Có thể sử dụng trong bữa sáng, bữa tối đều được. Nguyên liệu […]
Món cánh gà chiên nước mắm với vị mằn mặn của nước mắm ngon, dậy thơm mùi tỏi, quyện sánh và thấm trong từng thớ thịt gà thơm ngon hấp dẫn. Nguyên liệu: 1kg cánh gà 2 thìa canh đường 2 thìa canh nước mắm 1 thìa canh dầu hào 1 thìa canh tương ớt […]
Thịt om/kho là món ăn được nhiều người yêu thích, khi ăn thịt mềm, tan trong miệng, rất thơm. Nhưng khi nấu thịt om thì đòi hỏi phải thao tác đúng nếu không món ăn sẽ không còn ngon. Đặc biệt, khi om thịt, bạn phải nhớ rằng “hai loại nguyên liệu” này không thể […]
Để xua tan cái nóng của mùa hè, chúng ta không chỉ phải uống nhiều nước hơn và sử dụng ít đồ dầu mỡ mà còn phải ăn một số loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, chẳng hạn như khoai tây mà chúng tôi sẽ giới thiệu hôm nay. Khoai tây là một trong những […]
Vào mùa hè, một số trẻ đặc biệt kén ăn, các bà mẹ cũng rất lo lắng, vì cứ tiếp tục như vậy sẽ khiến trẻ không chỉ suy dinh dưỡng mà còn ảnh hưởng đến dạ dày và đường ruột. Vì vậy hãy làm thêm món này cho bé. Nó vừa là món ăn […]
Mì ăn liền là món ăn ngon nhiều người yêu thích và rất dễ nấu. Khi bạn nấu mì ăn liền, bạn có cho mì trước không? Nếu đảo ngược, nó sẽ có hương vị tốt hơn. Một gói mì ăn liền bao gồm có, mì, rau củ xấy, bột nêm và túi nước sốt. […]
Hôm nay chúng tôi sẽ dùng thịt lợn để làm món thịt lợn xào rêu tỏi, cách làm tương đối đơn giản, bổ dưỡng và thơm ngon. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn ăn một lần và nghĩ lần hai lần ba. Thành phần: – 300g rêu tỏi– 75 gam thịt nạc– 2 thìa nước […]
Ẩm thực Việt luôn có xu hướng sử dụng các loại thảo mộc làm nguyên liệu nấu ăn với nguyên lý “mùa nào thức ấy”. Sen là loài cây gần gũi với đời sống người Việt không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn là nguyên liệu để chế biến các món ngon […]
Đậu phụ đông lạnh được làm bằng cách đông lạnh đậu phụ tươi, có nhiều lỗ xốp, độ đàn hồi tốt, giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, được nhiều người thích ăn, đặc biệt là khi ăn lẩu, đậu phụ đông lạnh là món ăn kèm không thể bỏ qua. Hôm nay chúng tôi […]