Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh thơm ngon, màu đẹp, chắc chắn sẽ cực đưa cơm.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Thịt ba chỉ

Hành lá, ớt, tỏi

Xì dầu, dầu hào, tương ớt, đường, dầu ăn

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cháy cạnh.

Cách làm:

– Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.

– Chiên thịt ba chỉ với hành lá cắt nhỏ cho thơm.

– Tiếp đến cho 1 muỗng nước tương (xì dầu), 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, đảo đều.

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

– Đợi thấm gia vị cho ớt vào, sau đó cho thêm 1 muỗng cà phê đường vào đảo đều.

Tìm hiểu thêm: Thịt bò và nó là một cặp tự nhiên, xào trong nồi 5 phút, thơm mềm và bổ dưỡng, nên ăn nhiều hơn vào mùa thu

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

>>>>>Xem thêm: ‘Kẻ thù không đội trời chung’ của tanh đó chính là hành và gừng, thêm một chút thứ này khi nấu cá, cá chín mềm và không còn mùi tanh!

Chúc các bạn thành công!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *