Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh thơm ngon, màu đẹp, chắc chắn sẽ cực đưa cơm.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Thịt ba chỉ

Hành lá, ớt, tỏi

Xì dầu, dầu hào, tương ớt, đường, dầu ăn

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cháy cạnh.

Cách làm:

– Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.

– Chiên thịt ba chỉ với hành lá cắt nhỏ cho thơm.

– Tiếp đến cho 1 muỗng nước tương (xì dầu), 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, đảo đều.

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

– Đợi thấm gia vị cho ớt vào, sau đó cho thêm 1 muỗng cà phê đường vào đảo đều.

Tìm hiểu thêm: Cá kho cho khế vừa tạo vị chua thanh dịu vừa đỡ tanh, nhưng lúc đầu hay cuối mới bỏ vào, đây là gợi ý

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

Công thức đơn giản làm món thịt ba chỉ chiên cháy cạnh, đưa cơm

>>>>>Xem thêm: Socola bọc quýt, bạn thử chưa?

Chúc các bạn thành công!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *