Đang vào mùa, làm ngay món chè trân châu dâu tây vừa ngon ngọt lại dai giòn sần sật

Đang vào mùa, làm ngay món chè trân châu dâu tây vừa ngon ngọt lại dai giòn sần sật

Món chè trân châu dâu tây vừa ăn ngon lại dai sần sật, mát lạnh cho ngày nóng.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Đang vào mùa, làm ngay món chè trân châu dâu tây vừa ngon ngọt lại dai giòn sần sật

Dâu tây

Bột năng: 100 g

Trân châu trắng

Sữa

Đang vào mùa, làm ngay món chè trân châu dâu tây vừa ngon ngọt lại dai giòn sần sật

Nguyên liệu làm món chè trân châu dâu tây ngon ngọt, mát lạnh.

Cách làm:

– Lấy 5-6 quả dâu tây xay nhuyễn.

– Cho dâu tây đã xay vào nồi, thêm 80 ml nước. Đun đến khi thu được nước màu đỏ, lọc nước, bỏ bã dâu tây.

– Đổ nước dâu tây đang nóng vào 100 g bột năng, nhào mịn.

– Viên bột thành những hạt trân châu vừa ăn.

Đang vào mùa, làm ngay món chè trân châu dâu tây vừa ngon ngọt lại dai giòn sần sật

– Cho hạt trân châu dâu tây vào nước luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước thì vớt ra cho vào tô nước đá ngâm 3-5 phút.

– Cho dâu tây cắt miếng, trân châu dâu tây, trân châu trắng và đá vào bát, đổ sữa vào và thưởng thức món chè ngon ngọt này.

Tìm hiểu thêm: Cách làm món hành tím muối giòn để ăn cùng bánh chưng, bánh tét vào dịp Tết

Đang vào mùa, làm ngay món chè trân châu dâu tây vừa ngon ngọt lại dai giòn sần sật

Đang vào mùa, làm ngay món chè trân châu dâu tây vừa ngon ngọt lại dai giòn sần sật

Đang vào mùa, làm ngay món chè trân châu dâu tây vừa ngon ngọt lại dai giòn sần sật

>>>>>Xem thêm: Mẹo chế biến thịt không bị dai

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *