Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

Món cá bạc má kho thịt ba chỉ vừa lên màu đẹp, vừa hấp dẫn và cực kỳ đưa cơm.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

Cá bạc má

Thịt ba chỉ

Hành, tỏi, gừng băm nhỏ

Gia vị: Nước mắm, nước màu, muối, hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào, ớt

Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

Cá bạc má kho thịt ba chỉ, màu đẹp, đậm vị.

Cách làm:

– Cá rửa sạch, cắt khúc.

– Thịt rửa sạch, thái miếng vuông cỡ 2 đốt ngón tay (thịt cho vào làm cá mềm, miếng cá ngon nhưng không cần nhiều quá).

– Xếp cá vào nồi, xếp thịt lên trên cá.

Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

– Cho tất cả gia vị vào, trộn đều và ướp 20 phút để cá ngấm, đậm vị hơn.

– Thêm bát con nước lọc (nếu sẵn có nước dừa thì mọi người có thể thay thế).

Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

– Kho cá lửa nhỏ, đến khi nước sền sệt thì thêm hành lá cắt nhỏ và tắt bếp.

Tìm hiểu thêm: Gợi ý thực đơn ăn sáng ngày Tết bằng cỗ dư: Biến tấu thành món bún phở thơm ngon đãi cả nhà

Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

– Thành phẩm: Miếng cá chắc lại, mềm thơm, bùi bùi. Rất tốn cơm.

Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

Công thức làm món cá bạc má kho thịt ba chỉ đậm vị, hao cơm

>>>>>Xem thêm: Công thức làm bánh trôi cho Tết Hàn Thực

Theo facebook: HT Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *