Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Trời hơi se lạnh, làm nồi cá om nóng hổi, thơm nức mùi xì dầu sẽ là một lựa chọn thích hợp cho nhiều gia đình để đổi món.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Cá rô phi, cá điêu hồng.

Xì dầu càng cua sẽ ngon nhất.

Thì là, hành tươi, hành khô, xà lách, húng, mùi.

Gừng, đậu phụ, ớt sừng nếu không ăn được cay.

Hạt nêm, dầu hào.

Bún

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Cá om xì dầu ngon, thơm và không tanh.

Cách làm:

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Cá làm sạch khía cho nhanh chín, ướp hạt nêm dầu hào, xì dầu 15 phút.

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Các loại rau thơm, hành ớt gừng sơ chế như trong ảnh.

Cho cá vào nồi chảo sâu lòng có vung.

Tìm hiểu thêm: Đây là cách hầm chân giò heo với đậu nành ngon mềm, không ngấy, đơn giản và bổ dưỡng

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Bắc lên bếp ga du lịch.

Thêm nước ngập 1/2 cá (nước hầm xương càng ngọt).

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Cá sôi nêm nếm gia vị cho vừa, thêm gừng, hành khô.

Cá gần chín cho đậu, hành củ.

Cuối cùng bắt đầu ăn cho hành lá, thì là.

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

Nhúng kèm xà lách, rau thơm.

Ăn kèm bún.

Công thức làm món cá om xì dầu cùng đậu phụ ngon ngọt, không ngấy

>>>>>Xem thêm: Khi om chân giò, bạn hãy làm thêm bước này nữa, món ăn thơm ngon, béo ngậy nhưng không ngấy

Gừng, tỏi, chanh, đường, chanh, ớt cho vào giã nhuyễn rồi thêm mắm và chút nước làm nước chấm.

Theo Facebook: Trang Lê

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *