Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

Món bánh mì cuộn thơm ngon, đủ chất chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng.

Với nhiều người, ăn sáng bằng bánh mì đã quá quen thuộc. Thông thường, bạn có thể thưởng thức bánh mì bằng cách kẹp nhiều nguyên liệu khác nhau như: Dưa chuột, thịt nguội, thịt nước, chả, pate hoặc đơn thuần có thể chấm sữa.

Bạn đang đọc: Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

Dưới đây, gợi ý cho bạn một cách làm bánh mì khác nữa, đảm bảo thơm ngon và dễ ăn không kém những công thức phía trên.

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

Công thức làm món bánh mì cuộn.

Nguyên liệu

Rong biển cắt nhỏ

Trứng chiên

Xúc xích

Dưa chuột

Cà rốt

Chà bông

Bánh mì lát

Sốt mayonaise

Cách làm:

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

– Thái nhỏ trứng, xúc xích, cà rốt, dưa chuột.

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

– Dùng cây cán cán mỏng bánh. Không có cây cán có thể dùng chai thủy tinh.

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

– Phết mayonaise lên trên bánh.

Tìm hiểu thêm: Để chiên cá nhỏ, dạy bạn phương pháp điều chỉnh bột đúng cách, giòn ngon mà không bị mềm

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

– Cho các nguyên liệu lên mặt đã phết mayonaise. Cuộn chặt tay.

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

– Dùng dao cắt viền bánh và cắt làm đôi. Lấy ít mayonaise dính đầu rong biển cho chặt.

Đã chán bánh mì kẹp hay chấm sữa, hãy thử ngay cách chế biến mới lạ dưới đây, hương vị đảm bảo khó cưỡng

>>>>>Xem thêm: Thịt ba chỉ nướng theo phương pháp mới nhất, không thêm một giọt nước, thịt thơm hơn, ăn cả tháng cũng không bị ngấy

– Bày ra đĩa và thưởng thức.

Nguồn ảnh: Nguyễn Việt Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *