Món đậu phụ rán tẩm gia vị hòa quyện giữa vị cay, vị mặn đậm đà, hấp dẫn.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Đậu phụ rán lên tẩm ướp kiểu này, vừa cay cay lại đậm vị và thơm
Đậu phụ
Tỏi, hành lá, ớt, vừng
Nước tương, dấm, dầu hào
Đậu phụ rán tẩm ướp gia vị vừa cay, vừa đậm đà, hấp dẫn.
Cách làm:
– Đậu phụ trắng cắt miếng. Cho đậu phụ vào chảo dầu đang nóng, rán vàng hai mặt.
– Vớt đậu phụ ra cho vào 1 bát tô lớn. Cho thêm rau mùi vào đậu phụ.
– Cho tỏi băm nhỏ, ớt thái lát, hành lá vào 1 bát nhỏ.
– Tiếp theo đó, cho thêm 2 thìa nước tương, 1 thìa dấm, 1 thìa dầu hào rồi khuấy đều.
– Cuối cùng đổ bát gia vị vào đậu phụ rán và trộn đều lên.
Tìm hiểu thêm: Khi chiên cá nhiều người mắc sai lầm là cho cá vào chảo ngay, thêm thứ này đảm bảo cá không bị dính chảo, thịt vàng giòn, không vỡ
>>>>>Xem thêm: Ớt nhồi thịt lạ miệng cho bạn thích ăn cay